Vào ngày hôm nay, 8/2 (theo giờ Việt Nam), “tiểu diva” Ariana Grande đã chính thức trở lại cùng album phòng thu mới nhất mang tên Thank u, next. Quả là không ngoa khi nói nữ ca sĩ 25 tuổi chính là “công chúa nhạc pop thế hệ mới” khi album chỉ vừa mới lên kệ được 5 phút đã giành ngay No.1 Itunes Mỹ. Với thành tích đáng nể lần này, Thank u, next đã là album đạt vị trí quán quân trên Itunes nhanh nhất trong lịch sử cùng Reputation của Taylor Swift, xô đổ loạt kỷ lục của những tên tuổi “sừng sỏ” khác như: Queen (Nicki Minaj – 6 phút – No.2), Witness (Katy Perry – 10 phút – No.4), Camila (Camila Cabello – 11 phút – No.5) và sản phẩm tiền nhiệm Sweetener (8 phút – No.3).

Bìa album Thank u, next của Ariana Grande.

Trong một diễn biến khác, cũng vào ngày hôm nay, chủ nhân hit 7 Rings đã “thả xích” một MV mới toanh mang tên break up with your girlfriend, i’m boredVới phần nhạc “chất như nước cất”, hình ảnh không chê vào đâu được và “cú lừa ngoạn mục” từa tựa như Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân, single lần này hứa hẹn sẽ một lần nữa làm “rung chuyển” cộng đồng mạng. Hiện tại, music video của Ariana đã đạt gần 500.000 nghìn views trong chưa đến 3 giờ.

MV break up with your girlfriend, i’m bored – Ariana Grande.

Quả không nằm ngoài dự đoán, với sự bùng nổ của “quả bom” Thank u, next vào tháng 11/2018, tiếp nối sau đó là những thành tích “không phải dạng vừa đâu” của hai ca khúc Imagine và 7 Rings, album phòng thu thứ năm trong sự nghiệp của Ariana Grande đã “chắc mẩm” trong tay phần thắng, là đối thủ “nặng kí” trong đường đua âm nhạc năm 2019 này.

Ariana Grande đã mở màn một năm 2019 đầy biến động với những thành công vang dội.

Chắc chắn,Thank u, next sẽ còn phá nhiều kỷ lục mới trong tương lai, là bước nhảy vọt đến vinh quang mà Ariana Grande đã cần từ lâu. Liệu sau sự thành công lần này, cô nàng sẽ còn mang đến cho khán giả những bất ngờ gì nữa? Hãy cùng chờ đón trong tương lai nhé!