'Tiểu diva' Ariana Grande 'rục rịch' ra nhạc mới, fan dự đoán 'đế chế' Thank U, Next 2.0?

Tọa Khang.Đăng lúc

Sau hơn một năm

Vào đầu tháng 2/2019 vừa qua, "tiểu diva" Ariana Grande đã bất ngờ cho ra mắt quả "bom tấn" Thank U, Next không bao lâu sau khi album phòng thu thứ 4 mang tên Sweetener được phát hành và không thể khác, hơn các fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh. Cả hai kỷ nguyên đều sở hữu những thành công nhất định đặc biệt là Thank U, Next với 3 đĩa đơn 7 Rings, Thank U,Nextbreak up with your girlfriend, i'm bored đều đồng thời đặt chân tại vị trí No.1 đến No.3 tại BXH Billboard Hot 100 (Ariana là nhân vật thứ 2 trong lịch sử có thể làm được điều này xếp sau huyền thoại The Beatles).

 Kỷ nguyên Thank U, Next có lẽ là một trong những kỷ nguyên xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Ariana Grande tuy nhiên đáng tiếc thay, album đã không chiến thắng được đề cử nào trong năm 2019 lẫn 2020. Và kể từ đó, sau hai kỷ nguyên dài hơi, hoành tráng nhưng không kém phần nuối tiếc thì nàng "tiểu diva" đã tạm gác lại sự nghiệp solo của bản thân cho tới ngày hôm nay...

Thank U, Next là một trong những kỷ nguyên mà Ariana đã phá kỷ lục và trở thành nhân vật thứ 2 trong lịch sử sở hữu 3 ca khúc đồng thời có mặt trong Top5 của Billboard Hot 100.
Tuy nhiên mặc dù thế nhưng Thank U, Next cũng đã bị các lễ trao giải "hất hủi" tại các hạng mục đề cử. 
Sau 2 kỷ nguyên huy hoàng dài hơi, Ariana tạm gác lại sự nghiệp solo của mình và tham gia các dự án hợp tác bên lề cho tới ngày hôm nay...

Mới gần đây, sau hơn một năm "vắng bóng" với tư cách là nghệ sĩ solo thì Ariana cũng đã chính thức "rục rịch" cho ra các âm nhạc mới. Cụ thể, vào ngày 14/9 vừa qua, cô nàng đã "nhá hàng" một đoạn hòa âm trên các trang MXH của mình cùng dòng caption đầy ẩn ý: "brb" - viết tắt cho "be right back" tạm dịch là "sẽ quay trở lại sớm thôi." Trước đó, "tiểu diva" cùng Tommy Brown - nhà sản xuất đứng sau 2 bản hit Thank U, Next 7 Rings, đã "vô tình hữu ý" cùng đăng tải một dòng caption được fan dự đoán là trích đoạn lời nhạc của một ca khúc sắp tới: "Know my love infinite there's nothing i won't do." - tạm dịch là: "Tình yêu của tôi là vĩnh cữu tôi sẽ hy sinh tất cả vì nó."

Dòng caption lời nhạc cùng với đoạn hòa âm đầy hiệu ứng cuốn hút không thể khác hơn đã khiến cho các fan hâm mộ phải "đứng ngồi không yên".

Trước đó, nhà sản xuất Tommy Brown và Ariana đã cùng đăng tải một dòng caption một cách đầy ẩn ý. Fan dự đoán đây chính là lời nhạc cho ca khúc sắp tới.

Sau những màn "nhá hàng" trên, các fan hâm mộ cũng đã vô cùng hào hứng cho dự án âm nhạc sắp tới này của công chúa nhạc Pop và theo đó là hashtag ARIANAISCOMING phổ biến khắp toàn cầu trên nền tảng Twitter. 

Đa số các fan đều dự đoán rằng đây sẽ là ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ 6 của nữ nghệ sĩ và một vài fan cũng dự đoán rằng đây rất có thể sẽ mang cùng thể loại pop, trap, R&B như Thank U, Next hay thậm chí AG6 cũng mang khả năng cao sẽ là một Thank U, Next 2.0. Liệu rằng sản phẩm comeback sắp tới của Ariana sẽ tiếp tục càn quét làng nhạc Hollywood như những người "chị em" trước đó của nó?

Hashtag ARIANAISCOMING đã trở nên phổ biến trên nền tảng twitter không lâu sau màn "nhá hàng" của nữ nghê sĩ.
Nhiều fan dự đoán rằng AG6 mang khả năng cao sẽ thuộc thể loại pop,trap và R&B như Thank U,Next hay thậm chí sẽ có thể là Thank U, Next 2.0
Liệu rằng AG6 sẽ sớm ra mắt? Và liệu rằng album sẽ càn quét làng nhạc Hollywood như những người "chị em" trước đó của nó? Hãy cùng đón chờ nhé.

BÀI VIẾT

Tọa Khang.