Câu chuyện mà Ariana Grande đưa vào trong ca khúc mới nhất của mình – Thank U, Next – có vẻ đã bắt đúng “tần số” cảm xúc của mọi người: chuyện về những mối tình đã cũ. Minh chứng rõ nét chính là MV đã đạt được kỉ lục mới với con số 50,3 triệu lượt view chỉ trong 24h đầu ra mắt, bỏ xa MV Idol của BTSLook What You Made Me Do của nàng rắn chúa Taylor Swift!

Thank U, Next đã và đang khiến cả thế giới “đứng ngồi không yên” vì… Thank U, Next đã và đang khiến cả thế giới “đứng ngồi không yên” vì…

MV này đánh dấu cho sự lấy lại phong độ sau cú sốc tinh thần nên có thể thấy, nàng Ari của chúng ta đã rất đầu tư cho Thank U, Next. Tuy không quảng bá trực tiếp “rầm rộ” nhưng việc chọn remake lại các phân cảnh đắt giá của 4 bộ phim Mean Girls, Legally Blonde, 13 Going On 30Bring It On. Và rồi bạn sẽ thấy khi mở đầu ca khúc, phân cảnh “Burn Book” – quyển sổ của nhóm “mean girls” dùng để nói xấu và vẽ chuyện về các học sinh và giáo viên trong trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thank U, Next đã đạt được gần 72 triệu lượt view trên Youtube.

Trong quyển sách đó có gì? Còn ai ngoài tên các chàng trai mà Ariana Grande đã gọi tên trong ca khúc của mình. Trang sách đầu tiên hiện ra là về chàng trai Big Sean – mối tình 8 tháng của giọng ca Dangerous Woman.  Hashtag mà cô nàng này dành tặng cho Sean: “So cute. So sweet. (Could still get it)”. Được dịch là: “Cực dễ thương. Cực ngọt ngào. (Muốn thì chơi lại luôn)”. Không biết sau khi xem MV này, anh chàng Big Sean có muốn nối lại tình xưa với Ari không nhỉ?

Bạn nghĩ Big Sean sẽ cảm thấy thế nào khi đọc được những dòng chữ mà cô nàng Ari đã viết trong “burn book”? Bạn nghĩ Big Sean sẽ cảm thấy thế nào khi đọc được những dòng chữ mà cô nàng Ari đã viết trong “burn book”?

Chàng trai thứ hai được nhắc đến là Ricky Alvarez. Ariana đã gửi đến người bạn vũ công đã từng mặn nồng cùng cô suốt 1 năm: “Great dancer. Good times, man. Friends forever” (“Vũ công tuyệt vời. Một khoảng thời gian tuyệt vời, anh bạn. Bạn mãi mãi”). Chia tay rồi vẫn có thể là những người bạn tốt của nhau sẽ thật tuyệt vời biết bao, Ari nhỉ!

Ricky sẽ là một người bạn tốt đối với Ariana. Ricky sẽ là một người bạn tốt đối với Ariana.

Còn đối với “vị hôn phu hụt” Pete Davidson, Ariana đã gửi đến anh chàng diễn viên hài này ba điều mà cô muốn nói: “I love u always. HUUUUGE. Sorry I dipped”. Có thể thấy, Ari vẫn dành cho chàng trai này một tình cảm nhất định. Dù nói lời chia tay thế nhưng câu nói “I love u always” và cả lời xin lỗi ắt hẳn sẽ xoa dịu nỗi đau của Pete rất nhiều!

Ngoài lời bày tỏ tình cảm và câu xin lỗi, Ariana còn viết vào sổ chữ “huge” mang nhiều ngụ ý? Ngoài lời bày tỏ tình cảm và câu xin lỗi, Ariana còn viết vào sổ chữ “huge” mang nhiều ngụ ý?

Còn với Mac Miller, Ariana Grande không cho anh vào trong quyển sổ của mình mà thay vào đó, đến đoạn hát “cause he’s an angel”, cô đã liếc mắt lên trời như một cách để bày tỏ tiếc thương vì sự ra đi đột ngột của nam rapper tài năng này! Có lẽ, một trong những lí do mà cô gái này không đưa Mac Miller vào “burn book” là vì tình yêu của Ariana dành cho Mac là rất lớn, anh chính là thiên thần trong lòng cô rồi, không cần thiết phải cho vào quyển sổ ấy nữa!

Hãy cùng theo dõi xem Thank U, Next sẽ đạt được những kỉ lục nào nữa nhé! Hãy cùng theo dõi xem Thank U, Next sẽ đạt được những kỉ lục nào nữa nhé!

Ariana Grande ắt hẳn đang rất mãn nguyện về những thành công mà Thank U, Next đã mang lại cho cô từ khi ra mắt đến nay. Tin chắc rằng những điều mà cô nàng muốn gửi gắm đến các tình cũ của mình sẽ được họ thấu hiểu và sẽ luôn quí mến cô như cách mà cô đối với họ vậy!