Hơn một tuần sau khi thông tin về sự ra đi đột ngột của nam rapper Mac Millervào hôm 7/9 vừa qua được công bố, nữ ca sĩ Ariana Grande - người đã từng có khoảng thời gian gắn bó hơn hai năm với Mac, mới chính thức có những chia sẻ chính thức về anh chàng.

Nữ ca sĩ Side To Side đã có những chia sẻ về nỗi đau vô tột cùng của mình trên tài khoản Instagram trước hàng triệu fan hâm mộ:

” Em đã phải lòng anh từ ngày đầu mình gặp nhau năm em 19 tuổi và em sẽ luôn như vậy. Em không thể ngờ rằng anh đã không còn ở đây nữa. Em không thể chấp nhận được điều ấy. Chúng ta đã nói về chuyện này (việc nghiện rượu và chất cấm của Mac Miller). Rất nhiều lần. Em đã tức giận nhiều lắm. Em đã đau nhiều lắm và giờ em chẳng biết phải làm gì nữa. Anh là người bạn thân nhất của em. Trong một khoảng thời gian dài. Trên tất cả những thứ khác. Em xin lỗi vì đã không thể làm dịu bớt hay mang nỗi đau của anh đi. Em đã rất muốn làm điều ấy… Anh sẽ là linh hồn ngọt ngài nhất, thánh thiện nhất, ác quỷ sẽ chẳng bao giờ có thể chạm đến anh. Em ước rằng giờ này anh vẫn ổn. Hãy yên nghỉ”.

Bài chia sẻ đầy cảm động của nữ ca sĩ trên Instargram.

Thứ bảy tuần trước (8/9), 24 giờ sau cái chết của Mac Miller, mặc cho sự công kích của cộng đồng mạng, chủ nhân ca khúc The Light Is Coming đã đăng tải một tấm ảnh đen trắng mà trong đó Mac ngồi dưới nền cỏ, mắt nhìn vào máy ảnh, chân cô nằm gọn trong lòng anh,… Không một lời chú thích, không một lời bình luận, chỉ một tấm hình duy nhất.

Ariana Grande nghẹn lời gửi tâm thư cho Mac Miller: Em đã đau nhiều lắm ảnh 0

“Ariana cũng cảm thấy như chính gia đình của anh ấy vậy. Họ đã không còn đi với nhau tới cuối con đường nhưng theo tôi được biết, họ không hẳn là đã kết thúc mối quan hệ bạn bè” - Một nguồn tin chia sẻ.

Grande và Miller chính thức công khai mối quan hệ của mình vào tháng 8 năm 2016 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Cả hai cũng đã từng kết hợp với nhau trong một số ca khúc như: The Way, My Favorite Part,… Trong đó, The Way là ca khúc nằm trong album đầu tay Yours Truly của nữ ca sĩ phát hành năm 2013. Đây là một trong những bản hit quan trọng, giúp Ariana nhận được sự chú ý bước đầu từ phía khán giả, là nền móng cho sự nghiệp của cô nàng về sau này và cũng chính là bài hát đã “se duyên” hai người.

MV “The Way”

Tiếc rằng giờ đây chúng ta sẽ không còn được nghe họ hát chung ca khúc này trên sân khấu một lần nào nữa.

Mac Miller đã ra đi mãi mãi ở tuổi 26 nhưng hình ảnh của anh trong bức hình đen trắng ấy sẽ vẫn còn hiện diện mãi trong trái tim của Ariana Grande, và trong tim của những người hâm mộ chúng ta. Hãy yên nghỉ nhé!