Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, Ariana Grande đã chính thức tung MV cho ca khúc No Tears Left to Cry. Đây chính là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu sắp tới của cô nàng, Romantic Falls. Như vậy, sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi khi hoàn tất tour lưu diễn thế giới Dangerous Woman Tour, Ariana đã chính thức trở lại và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

MV chính thức đầy ảo diệu cho ca khúc No Tears Left To Cry.

Ngay lập tức, MV đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận được sự tán dương từ giới truyền thông vì mức độ đầu tư cho sản phẩm trở lại lần này của Ariana. Có thể nói, tính cho đến thời điểm hiện tại, No Tears Left to Cry chính là video ca nhạc ấn tượng và hoành tráng nhất trong sự nghiệp của giọng ca Break Free.

MV mở đầu với hình ảnh một thế giới không có trọng lực, nơi các định luật vật lí đều bị phá vỡ. MV mở đầu với hình ảnh một thế giới không có trọng lực, nơi các định luật vật lí đều bị phá vỡ.
Ariana xuất hiện với một tạo hình hoàn toàn mới, đen tối và ma mị hơn chứ không còn là “cô nàng kẹo ngọt” ngày nào. Ariana xuất hiện với một tạo hình hoàn toàn mới, đen tối và ma mị hơn chứ không còn là “cô nàng kẹo ngọt” ngày nào.
Một trong những cảnh quay cực kì ấn tượng với hình ảnh đường hầm ngập tràn ánh sáng. Một trong những cảnh quay cực kì ấn tượng với hình ảnh đường hầm ngập tràn ánh sáng.
Tiếp tục đổi outfit khác với chiếc váy ngủ hờ hững và mái tóc bạch kim quyến rũ gợi nhớ đến hình ảnh Marylin Monroe một thời. Tiếp tục đổi outfit khác với chiếc váy ngủ hờ hững và mái tóc bạch kim quyến rũ gợi nhớ đến hình ảnh Marylin Monroe một thời.
Có thể nói Ariana đã lột xác hoàn toàn trong lần trở lại này. Có thể nói Ariana đã lột xác hoàn toàn trong lần trở lại này.
Thế giới không trọng lực nơi mọi chiều không gian đan xen nhau. Thế giới không trọng lực nơi mọi chiều không gian đan xen nhau.
Có vẻ như lần này, Ariana quyết tâm phải bức phá vượt xa khỏi hình tượng cô nàng buộc tóc đuôi ngựa cũ. Có vẻ như lần này, Ariana quyết tâm phải bức phá vượt xa khỏi hình tượng cô nàng buộc tóc đuôi ngựa cũ.
Thêm một phân cảnh khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Thêm một phân cảnh khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.
Tuy nhiên, bộ váy trắng chấm bi này có vẻ như đang “dìm” chiều cao vốn khiêm tốn của cô nàng.

Ariana Grande chính thức quay lại làng nhạc với MV ảo diệu nhất từ trước đến giờ

Nhìn chung, nội dung MV xoay quanh sự cô đơn, nỗi hiu quạnh sau cuộc sống đầy hào nhoáng của nữ ca sĩ. Mỗi ngày cô đều phải lựa chọn một tính cách, một chiếc mặt nạ khoác lên mặt. Thế giới xoay quanh cô đa dạng, đầy sắc màu nhưng cũng hỗn loạn không kém.

Hình tượng nhiều khuôn mặt khiến cho chúng ta không khỏi ám ảnh. Hình tượng nhiều khuôn mặt khiến cho chúng ta không khỏi ám ảnh.
Một cảnh quay không dành cho khán giả “yếu tim” khi nữ ca sĩ bóc tách lớp da mặt của mình ra… Một cảnh quay không dành cho khán giả “yếu tim” khi nữ ca sĩ bóc tách lớp da mặt của mình ra…
… và lựa chọn một khuôn mặt mới thích hợp với mình hơn. … và lựa chọn một khuôn mặt mới thích hợp với mình hơn.
Nếu để ý kĩ thì ngay trên mảnh giấy ở dưới góc chính là tên các ca khúc mới nằm trong album sắp ra mắt. Nếu để ý kĩ thì ngay trên mảnh giấy ở dưới góc chính là tên các ca khúc mới nằm trong album sắp ra mắt.
Một Ariana cô đơn trong thế giới hỗn loạn, đa chiều, có lẽ nữ ca sĩ trẻ tuổi cũng đã biết được những đắng cay sau lớp hào quang của Hollywood. Một Ariana cô đơn trong thế giới hỗn loạn, đa chiều, có lẽ nữ ca sĩ trẻ tuổi cũng đã biết được những đắng cay sau lớp hào quang của Hollywood.
Hình tượng của nữ minh tinh huyền thoại Marylin Monroe được tái hiện lại nhưng đầy u ám và ám ảnh. Hình tượng của nữ minh tinh huyền thoại Marylin Monroe được tái hiện lại nhưng đầy u ám và ám ảnh.

Tuy nhiên, phần âm nhạc được sản xuất bởi “phù thủy âm nhạc” Max Martin vẫn đang nhận sự phản ứng trái chiều bởi vì nó khá kén tai người nghe chứ không còn là những giai điệu catchy dễ nhớ như ta thường thấy ở giọng ca Moonlight ngày nào.

Ariana Grande chính thức quay lại làng nhạc với MV ảo diệu nhất từ trước đến giờ

No Tears Left to Cry có thể xem là một bước ngoặt nữa trong sự nghiệp của Ariana Grande, tuy nhiên, bước ngoặt ấy dẫn nữ nghệ sĩ đến thành công hay chịu chung số phận “flop” như các đàn chị thì vẫn còn quá sớm để nói ra.