Mới đây, cộng đồng fan K-Pop đang truyền tay nhau clip Mr removed của tiết mục live ca khúc Why của TaeYeon trên sân khấu Music Bank. Clip nhận được hàng loạt khen ngợi từ phía khán giả bởi khả năng live được ví hay như… “nuốt đĩa” của nàng thủ lĩnh SNSD trong sân khấu trở lại này.

Why - Mr removed

Mr removed là một định dạng video đã được lọc toàn bộ tiếng hát chồng, hát bè xuất hiện khá dày đặc trong mỗi ca khúc của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Với những clip dạng này, việc giữ lại duy nhất tiếng hát thật trong tiết mục đó khiến khán giả có thể đánh giá khách quan nhất về khả năng live của ca sĩ trong mỗi phần trình diễn. Phản ứng của cộng đồng mạng về bản Mr removed ca khúc Why của TaeYeon ngày 1/7: “Tôi cứ nghĩ giọng của TaeYeon đã bị mỏng đi từ 2015, nhưng tôi biết mình sai khi xem clip này”, “Lại nuốt đĩa nữa rồi”, “Tôi không phải fan, thậm chí từng không có thiện cảm với gà nhà SM nhưng tôi phải công nhận TaeYeon đã làm rất tốt”,…

https://www.youtube.com/watch?v=AIvSSk4LHWU

Phiên bản hoàn chỉnh phần trình diễn của TaeYeon tại Music Bank ngày 1/7.

SM cũng vừa chính thức xác nhận TaeYeon chỉ quảng bá album Why trong 1 tuần duy nhất. Ngay sau đó, cô sẽ tập trung cho solo concert đầu tiên của mình diễn ra vào ngày 9/7 tới đây. Một số hình ảnh trong buổi ký đĩa ra mắt album mới của TaeYeon vừa qua:

Suốt buổi ký đĩa, TaeYeon liên tục có những hành động đáng yêu đốn tim fan như thế này. Suốt buổi ký đĩa, TaeYeon liên tục có những hành động đáng yêu đốn tim fan như thế này.
Nữ ca sĩ cười sảng khoái khi nhận được thư tỏ tình từ fan Nữ ca sĩ cười sảng khoái khi nhận được thư tỏ tình từ fan
Vẻ đẹp của 'Kid leader' SNSD. Vẻ đẹp của 'Kid leader' SNSD.

Anti-fan sẽ hết hồn trước khả năng live của TaeYeon khi xem clip này ảnh 3Anti-fan sẽ hết hồn trước khả năng live của TaeYeon khi xem clip này ảnh 4Anti-fan sẽ hết hồn trước khả năng live của TaeYeon khi xem clip này ảnh 5Anti-fan sẽ hết hồn trước khả năng live của TaeYeon khi xem clip này ảnh 6