Sau loạt thất bại liên tiếp, anti fan lại 'bày trò' để yêu cầu Chen rời EXO

Điệp PhanĐăng lúc

Các hoạt động yêu cầu Chen rời nhóm vì kết hôn vẫn tiếp tục được nhóm anti fan tiến hành.

CHEN 첸 ‘사월이 지나면 우리 헤어져요 (Beautiful goodbye)’ MV

5 tháng trước, người hâm mộ của EXO không khỏi hoang mang trước thông tin Chen đám cưới với bạn gái ngoài ngành giải trí đang mang thai, việc kết hôn và có con ở thời điểm đang hoạt động là điều rất nhạy cảm đối với các thần tượng, nếu không xử lý thông tin khéo léo sẽ rất dễ gây nên những phản ứng tiêu cực, và Chen chính là một trong những trường hợp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhất bởi quyết định này của mình. Tuy nhiên, trong nội bộ fan EXO, đa số người hâm mộ đều đã chấp nhận và cùng nhau chúc phúc, ủng hộ Chen vì suy cho cùng anh chàng vẫn bảo đảm những hoạt động âm nhạc của EXO cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến lịch trình, hoạt động chung.

Chen vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực vì kết hôn.

Tuy nhiên, vì đây vẫn là một thông tin nhạy cảm trong giới thần tượng nên chắc chắn không thể tránh khỏi những làn sóng phản đối mạnh mẽ, và hội nhóm nổi bật nhất cho những hoạt động phản đối Chen chính là Liên minh EXO – L ACE. Trước đó, hội nhóm này dã năm lần bảy lượt tổ chức nhiều hoạt động yêu cầu Chen rời nhóm như gửi kiến nghị lên SM, tổ chức biểu tình trước tòa nhà SM, trend hashtag, chạy quảng cáo trên xe bus ở quê hương Chen, nhưng kết quả của những hoạt động này chính là một thông báo thẳng thắn đến từ SM với câu khẳng định rằng Chen không rời EXO và sẽ luôn là thành viên của nhóm.

Liên minh EXO-L ACE cũng chính là hội nhóm tổ chức biểu tình và gửi kiến nghị yêu cầu Chen rời nhóm lên SM.

Dường như không chịu khuất phục sau hàng loạt hoạt động yêu cầu Chen rời nhóm không thành, hội nhóm này một lần nữa thông báo lên mạng xã hội rằng sẽ thuê một bài báo xuất hiện trên trang nhất vào cuối tháng 06/2020, được biết chi phí để thực hiện hoạt động này lên đến 3 triệu won. Các fan của EXO nói chung và của Chen nói riêng vô cùng tức giận trước hành động này của hội nhóm Liên minh EXO-L ACE, các fan cho rằng trong suốt thời gian hoạt động với EXO, Chen luôn đặt tâm huyết vào mỗi sân khấu dành cho fan nên việc anh chàng kết hôn ở thời điểm EXO đã qua đỉnh cao sự nghiệp sau 9 năm chăm chỉ là điều xứng đáng được ủng hộ.

Hội nhóm này một lần nữa thông báo sẽ mua bài trên trang nhất yêu cầu Chen rời nhóm.

BÀI VIẾT

Điệp Phan

TIN TÀI TRỢ