Âm Nhạc

Anti-fan bất ngờ 'quay xe' khen ngợi K-ICM ở điểm này

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong clip được Lê Bống đăng tải, ngay cả chính anti-fan cũng phải khen ngợi K-ICM ở điểm này.

Vừa qua, K-ICM được netizen dành nhiều sự quan tâm khi tung sản phẩm mới lần đầu tiên kết hợp cùng Văn Mai Hương và Lê Bống. Chim quý trong lồng được nam producer phát hành vào đúng dịp sinh nhật 12/7. Sau hơn 24 giờ phát hành, MV cán mốc 1,2 triệu lượt xem, nhanh chóng lọt #18 trending Youtube mục âm nhạc. Trên các bảng xếp hạng, ca khúc chiếm ngôi vương BXH iTunes, #6 Zingchart và #1 của một BXH âm nhạc khác.

Trong một clip mới nhất được quay ở hậu trường MV, Lê Bống cùng K-ICM quay cảnh hot trend "cậu ba em thương cậu..." được đăng tải lên kênh TikTok của chính cô nàng. Vốn vui tính, lầy lội, nên "lời tỏ tình" của Lê Bống khiến K-ICM không nhịn được cười nhưng cũng phải "ngậm ngùi quay thôi". Tuy có vẻ mặt nhăn nhó, khác với vẻ điển trai qua những bộ ảnh, nhưng ngay cả chính netizen, thậm chí anti-fan cũng phải khen ngợi K-ICM ở điểm này.

Đứng cạnh Lê Bống khiến chàng producer run đến không diễn được kia kìa
Thôi chọn cách ra đi vậy...

Trong phần bình luận của đoạn clip, số đông CĐM phấn khích bởi sự điển trai của chàng producer sinh năm 1999. Bất ngờ hơn, ngay cả chính anti-fan cũng phải thừa nhận điều này: "Tuy tôi không thích K-ICM nhưng tôi phải công nhận K-ICM đẹp trai thật".

Số đông netizen và ngay cả anti-fan cũng phải thừa nhận rằng, K-ICM đẹp trai thật!

Đây không phải là lần đầu tiên mà K-ICM được anti-fan quay xe khen tấm tắc khi trước đó, anh cũng khiến họ phải "ngã mũ thán phục" bởi tài năng làm nhạc không chê vào đâu.

Clip của Lê Bống sau hơn 1 ngày đăng tải nhanh chóng thu về hơn 2,5 triệu lượt xem, hơn 250 nghìn lượt yêu thích. Lê Bống là nhân vật chính, cũng là kênh của mình nhưng "mọi ánh mắt" đều đổ dồn về K-ICM bởi...ảnh đẹp gì đâu!

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN