Sau 2 năm vóng bóng ở Việt Nam, con gái cưng của nhạc sĩ Anh Quân - diva Mỹ Linh đã dành trọn toàn bộ thời gian cho việc học tại trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music tại Mỹ. Và chiều 20/10, Anna Trương khiến nhiều người bất ngờ khi có mặt trong buổi họp báo một lễ hội âm nhạc lớn của Hà Nội.

Anna Trương cùng với ban nhạc riêng của mình - Lands sẽ mang đến set biểu diễn 45 phút ấn tượng vào ngày 22/10. Mặc dù là thành viên nữ duy nhất nhưng Anna Trương lại đảm nhận vai trò giọng ca chính trong nhóm.

Anna Trương tự tin có mặt tại buổi họp báo mà không cần có của bố mẹ bên cạnh. Anna Trương tự tin có mặt tại buổi họp báo mà không cần có của bố mẹ bên cạnh.

Theo chia sẻ mới  nhất của cô con gái cưng Mỹ Linh, để được biểu diễn tại chương trình lần này, Anna Trương đã chủ động liên lạc với nhạc sĩ Quốc Trung, gửi rất nhiều bản thu để xem xét và cuối cùng cả nhóm không giấu được niềm vui, hạnh phúc khi nhận được lời đồng ý được về Việt Nam biểu diễn.

Không còn là cô con gái bé nhỏ, “núp bóng” bố mẹ ngày nào, Anna Trương ngày càng trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Ở tuổi 22, cô tự tin sẽ không làm  mọi người phải thất vọng với ban nhạc Lands của mình. Hiện tại, Lands cũng thường xuyên đi biểu diễn ở Mỹ và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả yêu nhạc.

Chúng tôi cũng thường xuyên đi biểu diễn ở Mỹ như Wasington DC, New York, Toronto…. Đây không chỉ là hoạt động nhằm thỏa mãn đam mê hay để tiếp cận công chúng mà nó là 1 trong số những hoạt động bắt buộc của mỗi học viên trong trường.” - Anna chia sẻ.

Cô và ban nhạc Lands của mình vừa trở về Việt Nam vào chiều 19/10. Cô và ban nhạc Lands của mình vừa trở về Việt Nam vào chiều 19/10.
Là thành viên nữ duy nhất trong nhóm nhưng Anna Trương lại lớn tuổi nhất. Các thành viên còn lại chỉ khoảng 20-21 tuổi. Là thành viên nữ duy nhất trong nhóm nhưng Anna Trương lại lớn tuổi nhất. Các thành viên còn lại chỉ khoảng 20-21 tuổi.

Riêng về cát-xê của nhóm, cô cho biết Lands đi diễn vì đam mê và tình yêu âm nhạc chứ không bởi mục đích tiền: “Mỗi lần diễn chúng tôi chỉ nhận được vài ba trăm USD thôi. Toàn bộ số tiền đó cũng được cho vào quỹ của ban nhạc để chi trả cho các hoạt động chung“.

Nhạc sĩ Quốc Trung khẳng định không hề ưu ái cho Anna Trương. Nhạc sĩ Quốc Trung khẳng định không hề ưu ái cho Anna Trương.

Anna Trương lần đầu đưa ban nhạc riêng về Việt Nam biểu diễn ảnh 4

Kết thúc buổi họp báo, Anna Trương và ban nhạc lại bận rộn với lịch luyện tập. Kết thúc buổi họp báo, Anna Trương và ban nhạc lại bận rộn với lịch luyện tập.

Anna Trương lần đầu đưa ban nhạc riêng về Việt Nam biểu diễn ảnh 6

Ban nhạc Lands sẽ mang đến một set biểu diễn 45 phút vào ngày 22/10. Ban nhạc Lands sẽ mang đến một set biểu diễn 45 phút vào ngày 22/10.