Hyomin (T-Ara) và HyunA vốn dĩ là hai nữ ca sĩ hoàn toàn trái ngược nhau về phong cách cũng như dòng nhạc theo đuổi. Nếu như Hyomin là một cô nàng xinh đẹp, ngọt ngào với giọng hát trong sáng thì HyunA từ lâu đã theo đuổi hình tượng nóng bỏng, gợi cảm. Tuy nhiên mới đây, Hyomin và HyunA đã bất ngờ được cộng đồng mạng đặt lên bàn cân chỉ vì một bức ảnh.

Hyomin và HyunA. Hyomin và HyunA.

Hyomin mới đây đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình những bức ảnh mới được chụp tại một sự kiện. Vẫn là nhan sắc ngọc ngà và vóc dáng thướt tha, nhưng Hyomin lại có một vài sự thay đổi nhẹ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Cô nàng đã mạnh dạn thử sức với kiểu tóc dập xù đầy cá tính và layer trang điểm sắc sảo, một hình ảnh rất khác của Hyomin mà hiếm khi mọi người được nhìn thấy.

Hình ảnh mới nhất của Hyomin. Hình ảnh mới nhất của Hyomin.

Knet hoa mắt vì tạo hình mới của Hyomin (T-Ara) lại hoá thành HyunA ảnh 2

Tuy nhiên, bức ảnh của Hyomin lại khiến nhiều người liên tưởng đến cô nàng nóng bỏng HyunA. Lý do được đưa ra chính là vì mái tóc dập xù của Hyomin là phong cách thường thấy của HyunA được cô nàng sử dụng trong một thời gian dài. Quả thật khi đem hai bức ảnh ra so sánh, chắc chắn người xem sẽ không khỏi giật mình vì… hoa mắt. Từ kiểu tóc, trang điểm cho đến góc mặt khoe trọn xương quai hàm, Hyomin và HyunA thật sự trông quá giống nhau.

Hyomin và HyunA được đặt lên bàn cân vì sự giống nhau bất ngờ. Hyomin và HyunA được đặt lên bàn cân vì sự giống nhau bất ngờ.

- “Ôi nhìn xa tôi còn tưởng Hyomin là HyunA không đấy”.

- “Hyomin trông thật sự khác lạ với tạo hình này”.

- “Ủa là Hyomin hay HyunA?”.

- “Ôi thật sự thì hoa cả mắt chứ chẳng đùa”.

- “Thật sự rất giống nhau”.

- “Haha thật không thể tin được hai con người này lại có lúc giống nhau đến vậy”.

Khoảnh khắc gây hoa mắt của Hyomin và HyunA. Khoảnh khắc gây hoa mắt của Hyomin và HyunA.

Xem thêm: PSY chia sẻ về mối quan hệ của HyunA và E'Dawn: 'Họ là một cặp đôi kỳ quặc'