Cách đây ít phút, Super Junior chính thức tung MV Lo Siento, đánh dấu sự trở lại của mình ở trận địa Kpop tháng 4 nhộn nhịp. Lần comeback này, các chàng trai nhà SM thử nghiệm dòng nhạc Latin mới mẻ, kết hợp cùng giọng ca Mỹ Leslie Grace. Những ngày qua, Lo Siento đã khiến nhiều Kpop fan thích thú vì giai điệu bắt tai cùng tạo hình đậm chất “bà thím” của Heechul.

MV Lo Siento

Không ngoài dự đoán, Lo Siento đã hoàn toàn chinh phục các fan với giai điệu Latin mê hoặc của mình. Sản phẩm mang màu sắc khác lạ nhất của Super Junior từ trước đến giờ này chắc chắn sẽ còn khiến người ta phải bàn tán trong thời gian tới.

Anh em nhảy hùng hục, ‘bà thím’ Heechul thảnh thơi gảy đàn trong MV mới của SuJu

Trong khi anh em nhảy hùng hục…

Anh em nhảy hùng hục, ‘bà thím’ Heechul thảnh thơi gảy đàn trong MV mới của SuJu

Thì Heechul xuất hiện như boss cuối, chỉ đơn giản là ngồi gảy đàn guitar.

Trước đó, “bà thím” này đã đem đến không ít tiếng cười với mái tóc dài thướt tha và phong cách một mình một kiểu trong loạt hình teaser của SuJu. Trước đó, “bà thím” này đã đem đến không ít tiếng cười với mái tóc dài thướt tha và phong cách một mình một kiểu trong loạt hình teaser của SuJu.

Lo Siento là ca khúc chủ đề trong album tái bản Replay của Super Junior. Ngay chiều nay (12/4), “tường thành” nhà SM sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên trên M Countdown. Đáng chú ý, 2 thành viên KARD gồm Somin và Jiwoo sẽ biểu diễn cùng SuJu thay Leslie Grace.