Âm Nhạc

Ảnh cưới của Ariana Grande được like nhiều thứ 2 trên Instagram: Vẫn kém xa nhân vật này!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ ảnh cưới cực hot của cô nàng lập kỉ lục chỉ sau 2 ngày đăng tải trên mạng xã hội.

Vào 26/5, Ariana Grande đăng lên Instagram cá nhân bộ ảnh cưới đầy ngọt ngào của mình và chồng là Dalton Gomez. Cặp đôi chính thức kết hôn vào 15/5 và tổ chức lễ cưới kín đáo, riêng tư. Nữ ca sĩ cũng nhận được hàng triệu lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi trong ngày cưới được Ariana đăng tải trên Instagram.

Những hình ảnh hạnh phúc và vui vẻ đó nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, lập kỷ lục là bài đăng cán mốc 10 triệu likes nhanh nhất lịch sử Instagram với khoảng thời gian 1 tiếng 41 phút. Không dừng lại ở đó, bài đăng vẫn liên tục tăng nhanh lượt thích. Chỉ sau 2 ngày, cô nàng nhận được hơn 25 triệu likes cho bộ ảnh cưới này, chính thức trở thành ảnh được like nhiều thứ 2 trên Instagram.

Tuy nhiên, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của nữ ca sĩ vẫn cách bức ảnh được like nhiều nhất Instagram gần 30 triệu like. Đặc biệt, chủ nhân của bức ảnh 55 triệu lượt thích trên Instagram không phải thuộc về con người mà là một... quả trứng. World Record Egg chính là tài khoản nhận được thành tích "khủng" này. Chỉ với bức ảnh một quả trứng gà cùng dòng trạng thái: "Hãy cùng nhau lập một kỷ lục thế giới mới và trở thành bức ảnh nhiều like nhất Instagram thôi nào. Đánh bại kỷ lục được do Kylie Jenner nắm giữ (18 triệu like). Chúng ta làm được mà!", World Record Egg thành công gây chú ý đến cộng đồng mạng.

Chỉ một quả trứng, bức ảnh hiện đang có nhiều lượt thích nhất trên Instagram.

Được biết, Ariana và bạn trai đã tổ chức 1 hôn lễ nhỏ tại chính ngôi nhà của mình tại Montecito, California. Đám cưới chỉ có khoảng 20 người tham dự, hầu hết là gia đình và bạn bè thân thiết. Sau 5 tháng Ariana khoe chiếc nhẫn cầu hôn do Dalton tặng, cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN