Kết thúc ghi hình vòng giấu mặt The Voice 2018, Noo Phước Thịnh khởi động chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu. Có thể nói, dù không phải lần đầu biểu diễn tại đây thế nhưng tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh chàng chưa khi nào “vơi nhiệt”. Đêm diễn tại thủ đô Berlin, Đức đã gom đầy cảm xúc thăng hoa, không hề có khoảng cách giữa fan và nghệ sĩ,… chắc chắn là những kỷ niệm khó quên đối với nam HLV Giọng hát Việt 2018.

Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao trong đêm nhạc tại Berlin. Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao trong đêm nhạc tại Berlin.
Anh mang đến hàng loạt bản hit được yêu thích trong sự nghiệp, “khuấy động” không gian âm nhạc trẻ trung. Anh mang đến hàng loạt bản hit được yêu thích trong sự nghiệp, “khuấy động” không gian âm nhạc trẻ trung.
Chưa khi nào khán giả Kiều bào lại có thể ở sát gần nam ca sĩ đến thế. Chưa khi nào khán giả Kiều bào lại có thể ở sát gần nam ca sĩ đến thế.
Khoảnh khắc fan hâm mộ tại Berlin nựng má Noo Phước Thịnh như… em bé khiến netizen thích thú. Khoảnh khắc fan hâm mộ tại Berlin nựng má Noo Phước Thịnh như… em bé khiến netizen thích thú.

Ảnh cận cảnh: Khán giả Berlin nựng mặt Noo như nựng em bé

2018 được kỳ vọng là một năm tăng tốc hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến từ Noo Phước Thịnh. Sau đêm diễn thành công tại Hong Kong, anh trở về và xác nhận cùng Lam Trường, Thu Phương, Tóc Tiên ngồi “ghế nóng” The Voice 2018. Cùng với đó, một dự án âm nhạc đã được quay MV cũng chuẩn bị phát hành. Cùng chờ đợi sản phẩm tiếp theo đến từ Noo.

Đến với nhau là sai - Ca khúc được fan dự đoán là sản phẩm âm nhạc mà Noo Phước Thịnh đang ấp ủ 1 MV hoành tráng.