Vòng tranh đấu của Sing My Song chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả truyền hình và fan yêu nhạc. HLV Hồ Hoài Anh cùng team của mình “lên thớt” đầu tiên và đã “chiêu đãi” người mộ điệu “bữa tiệc” đầy màu sắc.

Đáng chú ý chắc chắn là Andiez Hoài Nam - “con át chủ bài” team nhạc sĩ họ Hồ. Ca khúc Tình yêu của anh quá đẹp cả về giai điệu và ca từ khiến anh chàng trở thành thí sinh duy nhất đội Hồ Hoài Anh cũng như đầu tiên tại Sing My Song 2018 giành điểm tuyệt đối từ hội đồng bình chọn.

Ca khúc Tình yêu của anh quá đẹp cả về giai điệu và ca từ khiến Andiez giành điểm tuyệt đối 21/21 từ hội đồng bình chọn. Ca khúc Tình yêu của anh quá đẹp cả về giai điệu và ca từ khiến Andiez giành điểm tuyệt đối 21/21 từ hội đồng bình chọn.

Andiez thắng điểm tuyệt đối, nhạc sĩ Hoài Sa lập tức hoá fan cuồng của HLV Hồ Hoài Anh ảnh 1

Tình yêu của anh

Một khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn vào giây phút “vỡ oà” khi team Hồ Hoài Anh nhận điểm 21/21, đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Hoài Sa đã không giấu được sự hạnh phúc và có hành động vô cùng dễ thương: cầm poster Hồ Hoài Anh và “nhập vai” fan cuồng. Hình ảnh được Saostar ghi lại khiến nhiều khán giả thích thú.

Andiez thắng điểm tuyệt đối, nhạc sĩ Hoài Sa lập tức hoá fan cuồng của HLV Hồ Hoài Anh ảnh 2

Lạnh lùng, ít nói là thế, ai ngờ đâu nhạc sĩ Hoài Sa có những khoảnh khắc “hồi teen” thế này.

Clip dễ thương: Hoài Sa “gia nhập” FC team Hồ Hoài Anh sau khoảnh khắc Andiez giành điểm tuyệt đối.