Âm Nhạc

Andiez Nam Trương chỉ vừa 'thả thính' sản phẩm kết hợp với Isaac, fan đã khẳng định: 'Chắc chắn sẽ top 1 trending'

Hằng Bùi
Chia sẻ

Đoạn clip hé lộ sản phẩm kết hợp giữa Isaac và Andiez Nam Trương đang được các fan vô cùng chờ đón.

Cách đây ít giờ, Andiez Nam Trương bất ngờ hé lộ một đoạn clip khiến cho người hâm mộ vô cùng chú ý. Theo đó, với dòng trạng thái cùng đoạn clip được được chia sẻ thì dường như sắp tới đây, một sản phẩm kết hợp lần đầu tiên giữa Andiez Nam Trương và nam ca sĩ Isaac sẽ chính thức được ra mắt.

Với gần 1 phút “nhá hàng”, các fan được lắng nghe một đoạn trong ca khúc với những giai điệu ballad nhẹ nhàng cùng chất giọng trầm ấm của Isaac. Câu hát mở đầu “Sẽ chẳng có giá như cho chúng mình, em à. Sẽ chẳng có những yêu thương từ ngày không em” như “xoáy sâu” vào trái tim các fan girl. Nhiều bình luận của người hâm mộ cũng bày tỏ sự ngóng đợi ca khúc này sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Thậm chí, dù chưa ra mắt nhưng có người đã tin rằng sản phẩm sẽ sớm đạt top 1 trending Youtube.

Dòng trạng thái và đoạn clip “nhá hàng” được Andiez Nam Trương đăng tải trên trang cá nhân.

Clip hé lộ một đoạn trong ca khúc mà Isaac thể hiện

Các fan đang rất nóng lòng chờ đợi “siêu phẩm” này từ Andiez và Isaac.

Nếu sự “thả thính” của Andiez Nam Trương sớm được tung ra trong thời gian tới đây thì có lẽ sau sản phẩm Đau đầu với tiết tấu có phần sôi động, Isaac đã quyết định trở lại với dòng nhạc ballad “lụi tim”. Đây có lẽ cũng là điều mà các fan đang mong đợi bởi lẽ, từ ca khúc Giá ngày đầu đừng nói thương nhau với những giai điệu nhẹ nhàng, đã gần 1 năm trôi qua các fan đã không được thưởng thức thể loại âm nhạc này với sự thể hiện ngọt ngào của Isaac. Và nếu sự kết hợp giữa một nhạc sĩ có duyên tạo hit như Andiez Nam Trương, sản phẩm lần này khi được ra mắt hứa hẹn sẽ là một “cú nổ” lớn của Isaac trong năm 2019.

Cùng chờ đón sự kết hợp đầy hứa hẹn này giữa Isaac và Andiez Nam Trương.

MV Đau đầu - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Isaac

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN