Tiếp nối những hình ảnh, thông tin đã được tung ra trước đó, ekip phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV nhạc phim Tết mang tên Giận muốn chết, đến Tết cũng quên. Nhạc phim do Kai Đinh sáng tác có giai điệu dễ nghe và dễ nhớ. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên AMEE thể hiện một ca khúc nhạc phim Tết và kết hợp cùng rapper Huỳnh James.

AMEE lần đầu trổ tài bắn rap, hợp sức cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên ảnh 0

Nội dung bài hát với câu hát được lặp đi lặp lại “Giận ta nói giận muốn chết, đến Tết cũng quên” như thể một câu thần chú khiến người nghe quên đi những bực dọc, giận hờn, tâm trạng thư thái đón Tết đang sang. Bối cảnh MV xoay quanh không gian trong nhà, kết hợp với những hình vẽ kí hoạ sống động, mang đậm không khí trong mùa Tết và thể hiện chân thực những vấn đề diễn ra thường ngày trong cuộc sống ở các gia đình, đó là anh chị em tị nạnh xem ai dọn dẹp nhà cửa, bố mẹ thì cằn nhằn nhau chuyện mua sắm Tết…. AMEE với tạo hình tóc búi như Na Tra, trở thành một cô gái mang sự hàn gắn đến các thành viên trong gia đình, khiến mọi người quên mất là mình đang còn giận nhau, đặc biệt đây là lần đầu tiên cô nàng trổ tài “bắn rap” làm cho cho câu chuyện được truyền tải thú vị hơn.

AMEE lần đầu trổ tài bắn rap, hợp sức cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên AMEE được kết hợp với Huỳnh James, một rapper nổi tiếng với những ca khúc Mình Cưới Nhau Đi, Quăng ta cái boong… “Chất chơi” như Huỳnh James và đáng yêu như AMEE hoá ra lại kết hợp với nhau nhịp nhàng đến bất ngờ trong Giận muốn chết, đến Tết cũng quên.

Giận Muốn Chết Đến Tết Cũng Quên – AMEE x HUỲNH JAMES (30 CHƯA PHẢI TẾT OST)

30 Chưa Phải Tết kể về Hân (Trường Giang) trở về quê sau 12 năm xa cách với mục đích lấy được sổ hồng từ ba mình, kể cả khi biết ông bệnh sắp mất. Thế nhưng, Hân lại bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian và không thể bước qua ngày mùng Một. Cùng với người bạn thân ngày thơ ấu nay đã là thầy sư Thích Tu (Mạc Văn Khoa), Hân dần tìm lại được những điều đáng quý mà mình đã khuyết mất bấy lâu. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên từ Bắc chí Nam như Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, Tấn Beo, Phương Thanh, Lê Như… dự kiến khởi chiếu ngày 25/1/2020.