Âm Nhạc

AMEE khiến fan 'nháo nhào' khi tung thính toàn chữ 'T' cho sản phẩm kết hợp Hoàng Dũng

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án ấn tượng từ AMEE và Hoàng Dũng.

Trong dự án MV Sao anh chưa về nhà phát hành vào đầu năm nay, sự kết hợp lần đầu tiên của AMEE và Ricky Star đã gây bão mạng xã hội khi chinh phục Top 1 Trending chỉ sau 29 tiếng ra mắt. Đoạn rap “anh taxi à anh taxi ơi” của Ricky Star trong bài hát thật sự tạo nên trào lưu trong giới trẻ.

Trên trang mạng xã hội của cả Amee và Ricky mới đây đã cùng hé lộ hình ảnh cặp đôi cùng với "nhạc sĩ mộng mơ" Hoàng Dũng. Với hashtag #TTTTTT được tiết lộ, nhiều người dự đoán đây sẽ là tiêu đề bài hát mới của bộ ba.

Dù chưa tiết lộ thông tin cụ thể về dự án nhưng sự “bắt tay” cũng đủ khiến khán giả yêu nhạc phấn khích. Bởi dù khác nhau phong cách âm nhạc nhưng AMEE, Hoàng Dũng và Ricky Star có cùng đặc điểm đó là đều chính phục khán thính giả các bảng xếp hạng nhạc số, Top Trending bằng thực lực, thái độ làm nghề nghiêm túc thể hiện bằng những sản phẩm chất lượng và đầy cảm hứng.

Được mệnh danh là “em gái quốc dân” khi từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nam trong Vpop như B Ray, ViruSs, Lou Hoàng, Karik, lần này là Hoàng Dũng khiến nhiều khán giả ghen tị. Chắc chắn sự đáng yêu, ngọt ngào của AMEE sẽ bổ trợ tuyệt vời cho sự mới mẻ, độc đáo từ 2 chàng nghệ sĩ kết hợp cùng.

Xem thêm: HIEUTHUHAI khiến hội fangirl u mê quên lối về nhưng lại thú nhận là... fanboy của Amee

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN