Vừa qua, Ali Hoàng Dương đã xuất hiện trong 1 buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên đại học Kinh Tế Tài Chính. Bên cạnh việc mang đến những ca khúc được yêu thích thời gian qua như Chuyện hôm qua đó, Let Her Go và bài hát mới Theo anh, Quán quân giọng hát Việt cũng chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng tới các bạn sinh viên về quãng thời gian đầu lên thành phố lập nghiệp của anh.

Ali Hoàng Dương điển trai xuất hiện trong buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên. Ali Hoàng Dương điển trai xuất hiện trong buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Nói về khoảng thời gian vừa lên TP HCM và chỉ có đúng 575.000 VNĐ trong túi, Ali bộc bạch: “Khoảng thời gian đó, Ali đã phải đưa ra những sự lựa chọn. 1 là mình trở về quê và lại sống cuộc sống bình thường như trước. 2 là mình tiếp tục cố gắng phấn đấu để theo đuổi ước mơ. Đứng giữa ranh giới đó, mình đã quyết định chọn điều thứ 2. Vì Ali nghĩ rằng, nếu bản thân không có mục đích, phấn đấu trở thành 1 điều gì đó thì cũng sẽ chẳng ai mang tới cho mình“.

Với Ali, nếu bản thân không có mục đích, phấn đấu trở thành 1 điều gì đó tốt đẹp thì cũng sẽ chẳng ai mang tới cho mình. Với Ali, nếu bản thân không có mục đích, phấn đấu trở thành 1 điều gì đó tốt đẹp thì cũng sẽ chẳng ai mang tới cho mình.
Nam ca sĩ cũng cảm thấy may mắn khi lần lượt các cơ hội đến và khiến anh có thể tồn tại và được như ngày hôm nay. Nam ca sĩ cũng cảm thấy may mắn khi lần lượt các cơ hội đến và khiến anh có thể tồn tại và được như ngày hôm nay.
Ali Hoàng Dương: Từng đứng trước ranh giới phải về quê khi trong túi chỉ có 575.000 VNĐ ảnh 3

Các bạn sinh viên phấn khích khi được giao lưu thật gần cùng thần tượng.

Buổi giao lưu giữa Ali Hoàng Dương cùng các bạn sinh viên tại TP HCM.