Độ lầy của cư dân mạng mạng quả là không giới hạn khi liên tục khiến khán giả phải “ngã ngửa” với loạt ảnh chế độc đáo. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ xinh đẹp Amee vừa mới được “lên thớt” với những món ăn kèm oái oăm vì cư dân mạng sợ cô nàng… đắng miệng khi uống Đen đá không đường mãi thì mới đây nhất, anh chàng Ali Hoàng Dương tiếp tục trở thành “nạn nhân” của chính người hâm mộ với loạt ảnh tạo dáng… trăm kiểu như một trên thảm đỏ Met Gala 2019, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Cụ thể, một trang fanpage chuyên chế ảnh của Ali Hoàng Dương đã đăng tải một loạt bức ảnh ghép anh chàng tạo dáng trên thảm đỏ Met Gala 2019 cùng loạt sao US-UK đình đám. Điều đặc biệt khiến người hâm mộ phì cười là tạo dáng của nam ca sĩ trong các bức ảnh: tất cả đều một tư thế nằm. Từ nằm trên váy của Lady Gaga, nằm trên kiệu của Billy Porter hay nằm lạc lõng trên bậc tam cấp đều được “fanti” của anh chàng chế triệt để. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Ali Hoàng Dương “tạo dáng” lầy lội tại thảm đỏ Met Gala 2019 đảm bảo sẽ khiến bạn phải “bó tay” trước độ lầy của cư dân mạng:

Fan share rần rần: Ali Hoàng Dương bất ngờ tạo dáng trăm kiểu như một tại thảm đỏ Met Gala 2019? ảnh 0Fan share rần rần: Ali Hoàng Dương bất ngờ tạo dáng trăm kiểu như một tại thảm đỏ Met Gala 2019? ảnh 1Fan share rần rần: Ali Hoàng Dương bất ngờ tạo dáng trăm kiểu như một tại thảm đỏ Met Gala 2019? ảnh 2Fan share rần rần: Ali Hoàng Dương bất ngờ tạo dáng trăm kiểu như một tại thảm đỏ Met Gala 2019? ảnh 3Fan share rần rần: Ali Hoàng Dương bất ngờ tạo dáng trăm kiểu như một tại thảm đỏ Met Gala 2019? ảnh 4

Được biết, Ali Hoàng Dương sắp sửa quay trở lại bằng một ca khúc mới mang tên Xinh lung linh. Có lẽ loạt ảnh chế này là “món ăn tinh thần” vô cùng sảng khoái trước khi người hâm mộ của anh chàng tập trung “cày view” cho thần tượng. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ Ali Hoàng Dương cũng như MV Xinh lung linh thật nhiều nhé!

Fan share rần rần: Ali Hoàng Dương bất ngờ tạo dáng trăm kiểu như một tại thảm đỏ Met Gala 2019? ảnh 5

Teaser MV Xinh lung linh - Ali Hoàng Dương.