Vừa thương cảm vừa buồn cười khi xem Ali Hoàng Dương - Phương Mỹ Chi đối thơ về chuyện ra bài mới thời Covid-19

Anh MinĐăng lúc

Có lẽ Phương Mỹ Chi và nhiều nghệ sĩ Vpop khác cũng đồng cảnh ngộ với Ali Hoàng Dương.

Gần đây, thông tin về dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát tại Đà Nẵng và vài tỉnh thành đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Không chỉ những sinh hoạt thường ngày của người dân Đà thành bị gián đoạn, mà các nơi khác cũng đã ít nhiều chịu ảnh hưởng. Hoạt động giải trí bắt đầu có dấu hiệu hoãn lại, các nghệ sĩ Vpop đồng loạt thông báo huỷ show. Không chỉ vậy, việc ra mắt sản phẩm của họ cũng có nguy cơ gặp phải vấn đề. 

Trên facebook cá nhân, Ali Hoàng Dương đã "than thở" về việc sắp ra nhạc mới nhưng lại gặp phải thời điểm Covid-19 trở lại. "Em tính ra bài mới. Nhưng dịch lại ập tới. Nó làm em chới với. Nên giờ em chơi vơi", bài thơ được chế bởi giọng ca Theo anh khiến người hâm mộ đọc vào vừa thương cảm lại vừa buồn cười. 

Dành sự quan tâm đặc biệt cho bài thơ này, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng ngay lập tức trổ tài đối thơ: "Vậy anh cứ rong chơi. Đợi khi nào dịch rời. Rồi mình ra bài mới. Cho tâm hồn phơi phới", phần nào an ủi được người anh đồng nghiệp thân thiết. Đáp lại tình cảm ấy, Ali lại tiếp tục cảm ơn bằng một bài thơ tương tự: "Cám ơn em đáp lời. Những câu nói chơi vơi. Của một người chờ đợi. Một ngày dịch chịu rời". Trong tình hình căng thẳng thế này nhưng cả 2 ca sĩ vẫn cho thấy tinh thần lạc quan, tích cực. 

BÀI VIẾT

Anh Min