Tối 21/4, đêm Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu đã diễn ra thành công với nhiều phần thi đặc sắc. Trong đó các tiết mục biểu diễn của loạt ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả mong chờ, phải kể đến những cái tên như Ali Hoàng Dương, Trọng Hiếu, Monstar… Và tối qua, quán quân Giọng hát Việt 2017 đã có phần trình diễn khiến sân khấu đêm Chung kết trở nên màu sắc và cảm xúc hơn.

Ali Hoàng Dương mang đến bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của mình - ca khúc Theo anh. Ali Hoàng Dương mang đến bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của mình - ca khúc Theo anh.

Phần trình diễn Theo anh - Ali Hoàng Dương

Ali máu lửa cùng các vũ công. Ali máu lửa cùng các vũ công.
Giai điệu được phối mới khiến ca khúc càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giai điệu được phối mới khiến ca khúc càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Với phong cách biểu diễn đầy tự tin, nam ca sĩ đã khuấy động không khí của đêm chung kết. Với phong cách biểu diễn đầy tự tin, nam ca sĩ đã khuấy động không khí của đêm chung kết.

Ali Hoàng Dương cũng vừa cho ra mắt sản phẩm ballad đầu tiên mang tên Không giữ được em. Đây là ca khúc Ali hóa thân vào một người đàn ông đầy tự sự và trải nghiệm trong tình yêu. Không giữ được em hứa hẹn trở thành hit ballad của Ali Hoàng Dương thời gian tới.

MV Không giữ được em