Mới đây, Ali Hoàng Dương bất ngờ tung một đoạn clip cover ca khúc Cả một trời thương nhớ trên trang cá nhân khiến dân tình được một phen xôn xao. Với giai điệu da diết cùng ca từ buồn man mác cộng hưởng với giọng hát của nam ca sĩ càng khiến cho bài hát thêm phần tâm trạng. Với chia sẻ đây là cảm xúc bất chợt vào chiều mưa, có lẽ nhiều khán giả sẽ đồng cảm khi nghe bản cover này của nam ca sĩ đấy!

Clip: Ali Hoàng Dương cover Cả một trời thương nhớ.

Cảm xúc bất chợt vào chiều mưa của anh chàng nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng. Cảm xúc bất chợt vào chiều mưa của anh chàng nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Bước ra cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Quán quân, thời gian qua Ali Hoàng Dương ngày càng có nhiều bước tiến trong sự nghiệp cũng như khẳng định được tên tuổi trên bản đồ nhạc Việt. Ra mắt một số sản phẩm âm nhạc Theo anh, Yêu em thương emKhông giữ được em, nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Ngoại hình sáng, giọng hát nội lực “trị” được nhiều thể loại nhạc, Ali Hoàng Dương hứa hẹn là cái tên “khuấy đảo” showbiz Việt trong thời gian tới.

MV Theo anh

MV Không giữ được em

Người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh chàng tài năng này. Người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh chàng tài năng này.