Sau thời gian dài chờ đợi, Ali Hoàng Dương đã chính thức trình làng MV đầu tay Theo anh. Sản phẩm được mong ngóng không chỉ bởi sự hợp tác của Quán quân The Voice cùng 1 e-kip trẻ tài năng, mà đây còn là câu trả lời về những định hướng cũng như con đường sắp tới của cậu trò cưng team Thu Minh. Và chỉ ít ngày lên sóng, MV đã hút sự quan tâm của khán giả yêu nhạc.

Và sau đây là 3 lý do khiến MV mới toanh này khiến bạn phải… theo Ali Hoàng Dương vô điều kiện.

Ali Hoàng Dương: Ca khúc cầm cưa quốc dân và MV chấm phá sự nổi loạn đầy sáng tạo

MV Theo anh

Đích thực là ca khúc “cầm cưa quốc dân”

Theo anh là một bài hát Pop Dance hiện đại, văn minh.Tuy nhiên trái với sự sôi động, ồn ào thường thấy, sáng tác của Nguyễn Minh Cường lại là bản tình ca vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế. Ca khúc là lời kêu gọi của một chàng trai dành cho cô gái mình yêu rằng: “Em chỉ cần nắm tay anh đi khắp thế gian, mọi thứ còn lại để anh lo”. Cùng với giai điệu bắt tai, chẳng biết có cô gái nào đủ mạnh mẽ để lên tiếng từ chối 1 lời yêu như thế hay không? Quả thực, không ngoa khi nói đây là 1 bài ca “cầm cưa quốc dân” đáng yêu vô cùng.

“Em chỉ cần nắm tay anh đi khắp thế gian, mọi thứ còn lại để anh lo”. Em chỉ cần nắm tay anh đi khắp thế gian, mọi thứ còn lại để anh lo”.
Không ngoa khi nói đây là 1 bài ca “cầm cưa quốc dân” đáng yêu vô cùng. Không ngoa khi nói đây là 1 bài ca “cầm cưa quốc dân” đáng yêu vô cùng.

Nếu chỉ có 1 câu hát mà đinh ninh đây là bản tình ca tỏ tình của năm thì quả là hơi thiên vị rồi. Theo anh còn “đốn tim” người nghe bởi nhiều đoạn Lyric đầy chất thơ và cực lãng mạn khác kiểu như: “Có phải em là thiên thần đến bên anh thật ân cần, hãy cho anh gần em thêm một chút”, “Hãy theo anh đi khắp thế gian”, “You are my angel”… Đặc biệt, đoạn lyric “Nếu như em cần anh, anh sẽ đến bên em thật nhanh. Nếu như em buồn lo anh sẽ là bờ vai to. Nếu như em giận anh, anh sẽ phóng xe đi thật nhanh. Mua tặng em một nhành hoa xinh” đã thể hiện rất rõ cách yêu nhiệt thành của tuổi trẻ. Dù có đôi chút bồng bột nhưng cũng đầy sự quyết liệt, cháy bỏng, trải nghiệm.

Ali Hoàng Dương: Ca khúc cầm cưa quốc dân và MV chấm phá sự nổi loạn đầy sáng tạo

Theo anh (Official Audio)

MV ngọt ngào nhưng chấm phá sự nổi loạn đầy sáng tạo

MV Theo anh được thực hiện ở 2 thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam là Đà Lạt và Nha Trang. Xuyên suốt MV là những hình ảnh tình tứ của Ali Hoàng Dương và bạn diễn ở nhiều khung cảnh đẹp đến mức không thể rời mắt như trong biệt thự hoàng gia, hồ đá giữa lòng rừng, bờ biển ánh hoàng hôn,…

Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu không được xây dựng kiểu ngôn tình thường thấy, mọi hình ảnh đều được cách biệt hoá: Tình yêu ngọt ngào đan xen những chấm phá nổi loạn đầy sáng tạo đúng như tinh thần bài hát cũng như cá tính âm nhạc của Ali Hoàng Dương:

Ali Hoàng Dương: Ca khúc cầm cưa quốc dân và MV chấm phá sự nổi loạn đầy sáng tạo

Khoảnh khắc Ali thú nhận trái tim đang bị loạn nhịp.

Ali Hoàng Dương: Ca khúc cầm cưa quốc dân và MV chấm phá sự nổi loạn đầy sáng tạo

Và đây chính là “thủ phạm” gây ra điều này.

Ali Hoàng Dương: Ca khúc cầm cưa quốc dân và MV chấm phá sự nổi loạn đầy sáng tạo

Những góc quay cao trào hư thực xen lẫn đầy thu hút.

Ali Hoàng Dương: Ca khúc cầm cưa quốc dân và MV chấm phá sự nổi loạn đầy sáng tạo

Thêm 1 khoảnh khắc ngọt ngào trích từ MV Theo anh.

Sân khấu debut rực rỡ

Theo anh lần đầu được vang lên trên sóng truyền hình quốc gia tại đêm chung kết The Face cùng sân khấu mở màn hoành tráng. Đây chính là bước đệm hoàn hảo đưa ca khúc của Ali Hoàng Dương nhanh chóng phủ sóng cũng như đến gần hơn với khán giả.

Cùng với đó, theo đúng tinh thần của bài hát được remix lại với phiên bản EDM, Ali với cách hát bay bổng bên các kiều nữ The Face xinh đẹp khiến sân khấu như nóng bừng.

Ali Hoàng Dương pose dáng bên top 11 The Face. Ali Hoàng Dương pose dáng bên top 11 The Face.

Ali Hoàng Dương mở màn sân khấu chung kết The Face với Theo anh.

Với những điều đặc biệt như thế quy tụ lại trong sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của cái tên Ali Hoàng Dương trên thị trường nhạc Việt, không khó hiểu khi ca khúc đang nhanh chóng lan tỏa sức nóng cũng như trở thành 1 trong những bài hát đáng thưởng thức nhất “thì hiện tại”.

Chúc mừng Ali và e-kip! Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ anh chàng này.