Tối 24/4, Ali Hoàng Dương bất ngờ tổ chức đêm nhạc riêng để giới thiệu sản phẩm mới mang tên Không giữ được em. Tại đây, nam ca sĩ đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc cùng những chia sẻ lần đầu được hé lộ khiến khán giả thích thú.

Ali Hoàng Dương xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu. Ali Hoàng Dương xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu.
Ali Hoàng Dương cho biết quãng thời gian tham gia Giọng hát Việt 2017 là kỷ niệm đẹp và tuyệt vời nhất. Ali Hoàng Dương cho biết quãng thời gian tham gia Giọng hát Việt 2017 là kỷ niệm đẹp và tuyệt vời nhất.
Trong đêm nhạc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và diễn viên Ngọc Duyên cũng xuất hiện để chúc mừng Ali Hoàng Dương. Trong đêm nhạc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và diễn viên Ngọc Duyên cũng xuất hiện để chúc mừng Ali Hoàng Dương.
Cả 3 đem đến tiết mục lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu với Không giữ được em. Cả 3 đem đến tiết mục lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu với Không giữ được em.

Clip Không giữ được em với phiên bản song ca Ali - Ngọc Duyên cùng phần đệm đàn của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Được biết nhạc sĩ Dương Khắc Linh 1 năm chỉ sáng tác 1 ca khúc ballad. 2017 là Xin đừng lặng im dành cho giọng ca Soobin Hoàng Sơn - đây cũng là bản hit ballad của nam ca sĩ này. Và năm nay, anh dành tặng đứa con tinh thần “1 năm đẻ 1 lần” đó cho Ali Hoàng Dương.

Clip Ali chia sẻ việc may mắn có được ca khúc Không giữ được em.

Bên cạnh những giai điệu đầy đủ cung bậc cảm xúc được Ali đem tới chương trình là màn thể hiện vũ đạo độc đáo khiến khán giả phấn khích. Bên cạnh những giai điệu đầy đủ cung bậc cảm xúc được Ali đem tới chương trình là màn thể hiện vũ đạo độc đáo khiến khán giả phấn khích.

Clip Ali “vượt qua thử thách” với màn thể hiện vũ đạo ấn tượng.

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Nhóm P.M Band tới chung vui cùng Ali Hoàng Dương. Mới đây nhóm cũng vừa cho ra mắt sản phẩm cover ca khúc này của Ali và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhóm P.M Band tới chung vui cùng Ali Hoàng Dương. Mới đây nhóm cũng vừa cho ra mắt sản phẩm cover ca khúc này của Ali và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Diễn viên Ngọc Duyên Diễn viên Ngọc Duyên
Hoàng Dũng Hoàng Dũng
Ali bên Alo - fanclub Ali Hoàng Dương. Ali bên Alo - fanclub Ali Hoàng Dương.