Đúng hẹn mỗi tối thứ 2 hàng tuần, MStory - Tâm sự cùng âm nhạc đã trở lại mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả trẻ. Ngày hôm nay (31/7), nhân vật khách mời chính là Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017. Xuất hiện vô cùng điển trai, học trò HLV Thu Minh đã có những phút giây giao lưu gần gũi cùng người hâm mộ.

Các độc giả của Saostar có thể theo dõi lại chương trình tại đây: http://www.vlive.tv/video/37048

Ali Hoàng Dương trước khi trở thành Quán quân từng làm phục vụ, đi hát với cát sê 50.000 VNĐ ảnh 0

Ali Hoàng Dương xuất hiện trong tiếng hò reo của khán giả. Ali Hoàng Dương xuất hiện trong tiếng hò reo của khán giả.
Anh chàng hài hước chia sẻ, mong muốn khi về già vẫn còn được hát và sẽ hát… bolero. Anh chàng hài hước chia sẻ, mong muốn khi về già vẫn còn được hát và sẽ hát… bolero.
MC Minh Xù MC Minh Xù

Trong buổi gặp gỡ fan tại Mstory, Ali Hoàng Dương đã chia sẻ về những kỷ niệm ngày đầu đi hát. Cụ thể, Quán quân Giọng hát Việt 2017 từng bắt đầu sự nghiệp cầm mic tại 1 phòng trà với mức cát sê… 50.000 VNĐ.

Ali Hoàng Dương từng bắt đầu sự nghiệp cầm mic tại 1 phòng trà với mức cát sê… 50.000 VNĐ. Ali Hoàng Dương từng bắt đầu sự nghiệp cầm mic tại 1 phòng trà với mức cát sê… 50.000 VNĐ.
Nam ca sĩ bắt đầu chương trình bằng ca khúc Chuyện hôm qua đó - Single đầu tay được yêu thích từ The Voice. Nam ca sĩ bắt đầu chương trình bằng ca khúc Chuyện hôm qua đó - Single đầu tay được yêu thích từ The Voice.

Ali Hoàng Dương chia sẻ, bản thân từng lên TP HCM lập nghiệp từ 17 tuổi sau khi gia đình gặp biến cố. Anh cho biết, công việc đầu tiên chính là phục vụ tại 1 phòng trà. Sau đó, anh được nhiều người bạn giới thiệu cho những nơi có thể thử sức với âm nhạc. Anh “bén duyên” với The Voice và trở thành Quán quân. Tuy nhiên, nam ca sĩ gốc Bình Thuận cho biết anh không ngủ quên trên chiến thắng. Hiện tại, học trò team Thu Minh đang nỗ lực mỗi ngày để có thể chinh phục khán giả trong và ngoài nước.

Ali Hoàng Dương bật mí công việc đầu tiên chính là phục vụ tại 1 phòng trà. Ali Hoàng Dương bật mí công việc đầu tiên chính là phục vụ tại 1 phòng trà.
Ali tiếp tục gửi tới món quà âm nhạc thứ 2: Giấc mơ chỉ là giấc mơ. Ali tiếp tục gửi tới món quà âm nhạc thứ 2: Giấc mơ chỉ là giấc mơ.
Sau bản cover da diết, nam ca sĩ cũng chia sẻ dự án âm nhạc sắp tới. Sẽ là 1 bản pop dance do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác. Sau bản cover da diết, nam ca sĩ cũng chia sẻ dự án âm nhạc sắp tới. Sẽ là 1 bản pop dance do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác.

 

Nam ca sĩ thực hiện thử thách tạo dáng làm người mẫu của MC Minh Xù. Nam ca sĩ thực hiện thử thách tạo dáng làm người mẫu của MC Minh Xù.
Khoảnh khắc mặt cực ngầu nhé! Khoảnh khắc mặt cực ngầu nhé!
Khán giả không nhịn được cười khi chứng kiến Ali mô tả hành động… người mẫu đi chợ. Khán giả không nhịn được cười khi chứng kiến Ali mô tả hành động… người mẫu đi chợ.

Ali Hoàng Dương trước khi trở thành Quán quân từng làm phục vụ, đi hát với cát sê 50.000 VNĐ ảnh 12

Sau không gian lắng đọng của acoustic, Ali Hoàng Dương “thiếu đốt” không khí MStory bằng bản EDM Tell Me Why. Sau không gian lắng đọng của acoustic, Ali Hoàng Dương “thiếu đốt” không khí MStory bằng bản EDM Tell Me Why.
Ngoài giọng ca nội lực… Ngoài giọng ca nội lực…
Anh chàng còn khoe vũ đạo điêu luyện. Anh chàng còn khoe vũ đạo điêu luyện.
Ali cũng gây bất ngờ khi song ca “cực ngọt” Ngày mai em đi cùng MC Minh xù. Ali cũng gây bất ngờ khi song ca “cực ngọt” Ngày mai em đi cùng MC Minh xù.
Anh khép lại chương trình bằng ca khúc sôi động của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: Let Her Go. Anh khép lại chương trình bằng ca khúc sôi động của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: Let Her Go.
Nam ca sĩ “bắn tim” vô cùng đáng yêu để chia tay khán giả. Nam ca sĩ “bắn tim” vô cùng đáng yêu để chia tay khán giả.

Từ 25/7 - 24/8, các fan có cơ hội nhận album của thần tượng Kpop nếu video của idol mà bạn thích lên Top tại V Live Chart (Việt Nam). Chi tiết: http://bit.ly/2uUD9gu 

Các bạn có thể theo dõi từng bước đi của họ bằng cách gia nhập ứng dụng truyền hình trực tiếp số 1 Việt Nam, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.