Vừa qua, nhóm BTS chính thức đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2020 với album Map Of The Soul: 7. Album và ca khúc chủ đề ON của nhóm nhanh chóng tung hoành các BXH âm nhạc Hàn Quốc với loạt thành tích ấn tượng. Không chỉ có Hàn Quốc, sản phẩm mới của nhóm BTS cũng công phá không ít các trang nhạc quốc tế. Mới đây, album Map Of The Soul: 7 của BTS đạt No.1 BXH đĩa đơn của Oricon (Nhật Bản) khiến fan vô cùng phấn khích.

 Album Map Of The Soul: 7 của BTS đạt No.1 BXH đĩa đơn của Oricon. Album Map Of The Soul: 7 của BTS đạt No.1 BXH đĩa đơn của Oricon.

MV ca khúc chủ đề ON.

Oricon đang nắm giữ vị trí hàng đầu về hạng mục BXH âm nhạc chuyên cung cấp số liệu thống kê, thông tin về âm nhạc và ngành công nghiệp âm nhạc tại Nhật Bản. Mức độ phổ biến của nghệ sĩ tại thị trường Nhật Bản thể hiện rõ ràng thông qua các thứ hạng tại BXH Oricon. Và nhóm BTS chưa bao giờ làm fan thất vọng khi nhanh chóng chiếm được vị trí đầu tiên BXH đĩa đơn của Oricon với sản phẩm mới. Album Map Of The Soul: 7 của BTS đạt No.1 BXH đĩa đơn của Oricon (Nhật Bản) với số lượng “khủng” album bán ra tại thị trường xứ hoa Anh Đào. Con số được trang âm nhạc này cập nhật là 227.204 bản.

 BTS dẫn đầu BXH đĩa đơn Oricon với doanh thu khủng. BTS dẫn đầu BXH đĩa đơn Oricon với doanh thu khủng.
 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

Nhóm BTS chỉ mới phát hành album Map Of The Soul: 7 vào ngày 21/2 vừa qua, có nghĩa các chàng trai mất chưa đến 1 tuần để thống trị BXH đĩa đơn của Oricon. Với thành tích này, nhóm BTS một lần nữa cho thấy vị trí của nhóm tại xứ hoa Anh Đào dù đây không phải là một sản phẩm Nhật tiến. Trước đó, tại Hàn, nhóm BTS cũng đã phá không ít kỉ lục về doanh thu. Điển hình là album Map Of The Soul: 7 đã bán được 2.653.050 bản trên Hanteo trong ngày đầu, trở thành nghệ sĩ sở hữu album bán chạy nhất trong lịch sử Hanteo chỉ trong 3 tiếng.

 Album Map Of The Soul: 7. Album Map Of The Soul: 7.
 BTS hiện đang quảng bá sản phẩm tại nước ngoài. BTS hiện đang quảng bá sản phẩm tại nước ngoài.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!