Âm Nhạc

AKMU quyết không 'chạm mặt' trong MV 'Happening'

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Một năm hai tháng, AKMU cuối cùng cũng trở lại với ca khúc mới mang tên 'Happening'.

Ngày 9 tháng 11, YG Entertainment đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra một đoạn teaser giới thiệu màn trở lại sắp tới của AKMU. Và sau thời gian ngắn chờ đợi, ngày 16 tháng 11 - lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam), bộ đôi này đã chính thức trở lại với MV ca khúc mới mang tên Happening.

Giống như MV, Happening là một ca khúc đượm buồn, nói về lời tạm biệt tình cũ buồn vui lẫn lộn. Khi đoạn điệp khúc vang lên, cả hai đều rơi vào tình huống mọi thứ và mọi người xung quanh đều biến mất, tạo ra sự cô lập, đơn côi, lẻ loi. Dù là nhóm nhạc hai thành viên, thế nhưng, AKMU không hề xuất hiện đầy đủ trong một khung hình nào của MV mới.

Được biết một năm hai tháng trước, sau vài năm vắng bóng vì Chanhyuk thực hiện nghĩa vụ quân sự, AKMU đã tung ra bài hát How Can I Love the Heartbreak, You're the One I Love và nhanh chóng mang về những thành tích đáng mơ ước. Với giai điệu bắt tai, phù hợp với mùa thu, ca khúc này đã dẫn đầu bảy bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc - thành tích nhiều nghệ sĩ ao ước.

Chúc AKMU sẽ có một màn comeback thành công với Happening.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN