Âm Nhạc

Akira Phan hát chay 'chữa cháy' sự cố sân khấu, tuyên bố không ủng hộ bãi bỏ lệnh cấm hát nhép

Di Lâm
Chia sẻ

Akira Phan cho biết ngoại trừ lúc quay hình, khi lên sân khấu anh chưa bao giờ hát nhép.

Vốn được biết đến là một nam ca sĩ có giọng hát nội lực, mới đây, Akira Phan đã có màn "chữa cháy" nhận được lời khen ngợi từ đông đảo khán giả. Được biết khi đang biểu diễn ca khúc Điều ước giản đơn thì bất ngờ sân khấu mất điện. 

Với kinh nghiệm biểu diễn hơn 10 năm, nam ca sĩ lập tức hát chay loạt ca khúc nổi tiếng của mình trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Akira Phan không khỏi xúc động chia sẻ rằng trong sự nghiệp nhiều năm đi hát chưa bao giờ anh lại có một kỷ niệm đẹp nào như vậy.

Akira Phan hát chay 'chữa cháy' sự cố sân khấu, tuyên bố không ủng hộ bãi bỏ lệnh cấm hát nhép Ảnh 1
Akira Phan hát chay 'chữa cháy' sự cố sân khấu, tuyên bố không ủng hộ bãi bỏ lệnh cấm hát nhép Ảnh 2

Thời gian gần đây, thông tin lệnh cấm hát nhép sẽ được bãi bỏ gây nên không ít tranh cãi với khán giả yêu nhạc. Là một nghệ sĩ lâu năm, Akira bày tỏ quan điểm: "Akira không ủng hộ việc bỏ hát nhép. Đối với cá nhân Akira cực chẳng đã khi quay clip thì mới nhép, còn lúc diễn trên sân khấu đều hát live. Khi hát nhép Akira hát không có thần, biểu diễn live sẽ "sung" hơn và giao lưu cùng khán giả cũng "máu" hơn nữa".

Akira Phan hát chay 'chữa cháy' sự cố sân khấu, tuyên bố không ủng hộ bãi bỏ lệnh cấm hát nhép Ảnh 3

Tham gia sự kiện còn có sự xuất hiện của Việt Quang và Lưu Chí Vỹ. Từng là cặp đôi nghệ sĩ được nhiều khán giả 8-9x yêu thích nhưng sau đó cả hai dần chuyển hướng hoạt động, không xuất hiện nhiều trước truyền thông.

Việt Quang ra nước ngoài định cư và gần đây mới lấy lại được giọng hát và trở về Việt Nam hoạt động âm nhạc. Lưu Chí Vỹ chuyển hướng sang dòng nhạc bolero, quê hương trữ tình. Nam ca sĩ chủ yếu diễn ở các sân khấu ở tỉnh.

Akira Phan hát chay 'chữa cháy' sự cố sân khấu, tuyên bố không ủng hộ bãi bỏ lệnh cấm hát nhép Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN