Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X

Đậu ĐậuĐăng lúc

Amee và e-kip sản xuất DreAmee có những chia sẻ thẳng thắn tại họp báo công bố album.

Chiều ngày 28/6, Amee đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu album đầu tay mang tên DreAmee. Buổi ra mắt album của Amee diễn ra với không gian ngọt ngào, đáng yêu cùng với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ khách mời đang được yêu thích.

Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 1
Amee 
Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X Ảnh 2
Phí Phương Anh vô cùng xinh đẹp, xuất hiện ủng hộ hết mình ngày ra mắt album Dreamee.

Tại buổi họp báo, Amee cùng với e-kip sản xuất đã có những phút giây chia sẻ tất tần tật những thắc mắc từ khán giả có mặt. Đặc biệt, khi được đặc vấn đề vì sao Amee vẫn can đảm ra mắt album vật lý trong thời đại Youtube đang bùng nổ. Đại diện phía Amee, Aiden Nguyễn cho biết: "Amee là một nữ nghệ sĩ đến từ thế hệ 10x, tức là sinh năm 2000. Rất may mắn khi đã được khán giả và các nghệ sĩ, anh chị em trong nghề yêu thương, đón nhận. 

Chính vì thế, hiểu được trách nhiệm của bản thân, cho nên Amee cũng như e-kip đã quyết định luôn luôn phải đi những bước đi nghiêm túc. Luôn luôn chọn lựa cho mình những bước đi để mình trở thành người dẫn đầu của thế hệ 10x.

Một cách chỉn chu, tiếp nối được những tinh hoa của đàn anh để lại. Và vẫn cập nhật với quốc tế, phải cố gắng làm sao để luôn luôn gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, chỉn chu nhất".

Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X Ảnh 3
Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 3

Chia sẻ của Aiden Nguyễn một phần thể hiện được sự táo bạo, nghiêm túc cho sản phẩm âm nhạc lần này của Amee. Bởi vì từ rất lâu, ngành công nghiệp băng đĩa tại thị trường Việt Nam gần như đã bị thụt lùi đáng kể trước sự bùng nổ của nhạc số, Youtube. Thế nên album DreAmee lần này của Amee nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả cũng như người hâm mộ.

Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 4

Album DreAmee được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ tài năng như: Hứa Kim Tuyền, ViruSs, LyLy, Grey.D,... Trước đó, loạt ca khúc đã được phát hành như Anh nhà ở đâu thế, Trời giấu Trời mang đi, Sao anh chưa về nhà,... tạo được hiệu ứng tích cực cũng như mang về thành công ấn tượng cho Amee.

Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 5

Thể loại âm nhạc chủ đạo của DreAmee là Pop, pha trộn thêm nhiều chất liệu âm nhạc như Hip-hop, RnB,... Thông điệp truyền tải trong cả album DreAmee là nguồn năng lượng tích cực của tình yêu. Âm thanh của album được sản xuất bởi cùng các nhạc cụ mang âm sắc trong trẻo, tích cực nên cảm giác mang lại sẽ không quá bi lụy, u buồn.

Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 6

Theo tiết lộ từ e-kip, album DreAmee đã nhận được đánh giá tích cực từ những nhạc sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hải Phong, Tiên Cookie,... Thế nên chắc chắn sau khi ra mắt, DreAmee từ Amee sẽ không khiến cho khán giả và người hâm mộ phải thất vọng.

Một số hình ảnh tại họp báo ra mắt album của Amee:

Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 7
Trang Hý.
Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 8
Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 9
Trịnh Thảo.
Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 10
Suni Hạ Linh.
Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 11
B Ray, Đạt G, Du Uyên,...
Aiden Nguyễn: Amee mang trách nhiệm dẫn đầu lứa nghệ sĩ 10X’ Ảnh 12
Monstar.

Xem thêm: Amee tung intro album 'dreAMEE', tạo hình nào cũng xinh lung linh nhưng mái tóc khác lạ này mới gây trầm trồ

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

PHOTO

Gia Giang

VIDEO

Tuấn Hà

TIN TÀI TRỢ