Cách đây ít phút, Aiden Nguyễn cùng 2 thành viên MONSTAR là KEY và J trở thành khách mời đặc biệt của SAOStar Quá Giang. Trên chuyến xe ngày cuối tuần 17/6, bên cạnh việc hào hứng chia sẻ về sự trở lại cùng đội hình 4 thành viên của MONSTAR với Giữ lấy làm gì thì câu chuyện về việc ra đi của thành viên ERIK một lần nữa được nhắc lại.

Full show SAOStar Quá Giang 17/6.

Vốn đã là một “mảng xám” trong hoạt động của MONSTAR, tuy nhiên sự ra đi của ERIK theo Aiden Nguyễn là một điều tất yếu khi cả 2 bên đã không cùng chung chí hướng. Anh chia sẻ: “Mỗi sự chia ly đều có cái sai từ 2 phía. Bản thân tôi tự nhận cũng có sai lầm trong cách quản lý. Điều tôi tiếc rằng khán giả chưa biết rõ toàn bộ. Những điều được đưa ra hoàn toàn chỉ là cái cớ và chỉ tôi, ERIK và những người trong cuộc mới biết thực hư”.

Trên chuyến xe Quá Giang, Aiden nhắc về sự cố rời MONSTAR của ERIK. Trên chuyến xe Quá Giang, Aiden nhắc về sự cố rời MONSTAR của ERIK.

Nói về câu chuyện hợp đồng, Aiden Nguyễn cho biết ERIK và gia đình của bạn đều được xem trước bản hợp đồng và đồng ý ký. Không có sự bắt ép nào xảy ra ở thời điểm đó. Nội dung hợp đồng cũng không hề có 1 sự cấm cản nào cả. Có chăng, chỉ là những điều mà anh cho rằng không phù hợp thì sẽ khuyên và ngăn ERIK chứ không ai đưa những điều đó vào hợp đồng.

“Ở thời điểm xảy ra sự cố, rất nhiều người trong công ty St.319 muốn đưa bản hợp đồng ra để kiện. Lúc đó tôi thực sự mệt. Thôi để muốn làm gì thì làm và chỉ toàn tâm lo cho MONSTAR. Tuy nhiên, một thời gian sau khi mà nhóm ra mắt GREY-D và trình làng ca khúc Và tôi hát, tôi thấy mọi thứ đã ổn và mình quyết định không tra cứu bất cứ điều gì về vụ việc ERIK nữa. Tôi biết bản hợp đồng của tôi đủ pháp lý để ERIK phải bồi thường 1 khoản tiền lớn nhưng tôi không làm thế. Không phải vì cao thượng hay gì nhưng tôi nghĩ kiện tụng mệt và vô nghĩa. Những gì kết thúc rồi thì hãy cho kết thúc ở trạng thái tốt đẹp nhất” - Anh chàng sinh năm 1992 chia sẻ.

“Tôi chỉ tiếc rằng mình còn nhiều kế hoạch để giúp ERIK phát triển hơn nữa nhưng chưa kịp làm. Quyết định ra đi thì bạn ấy phải tự trưởng thành hơn. Và nếu ERIK thành công thì tôi vẫn rất vui” - Aiden bày tỏ. “Tôi chỉ tiếc rằng mình còn nhiều kế hoạch để giúp ERIK phát triển hơn nữa nhưng chưa kịp làm. Quyết định ra đi thì bạn ấy phải tự trưởng thành hơn. Và nếu ERIK thành công thì tôi vẫn rất vui” - Aiden bày tỏ.

Clip: Aiden Nguyễn chia sẻ về ERIK.

MONSTAR chính thức debut với ca khúc #BABYBABY vào tháng 9/ 2016. Vào tháng 2/2017, thành viên ERIK bất ngờ rời nhóm. MONSTAR chính thức debut với ca khúc #BABYBABY vào tháng 9/ 2016. Vào tháng 2/2017, thành viên ERIK bất ngờ rời nhóm.
2 tháng sau, MONSTAR trở lại với âm nhạc và bổ sung thành viên mới GREY-D. 2 tháng sau, MONSTAR trở lại với âm nhạc và bổ sung thành viên mới GREY-D.
Tháng 6/2018, nhóm kết nạp thêm “mảnh ghép” thứ 4: J. Tháng 6/2018, nhóm kết nạp thêm “mảnh ghép” thứ 4: J.

Cùng MV Giữ lấy làm gì.