Không còn cover nhạc Hoa lời Việt, Ái Phương làm gì để chinh phục khán giả trong 'The Ai Phuong Show' mùa 3?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Sau 2 mùa lên sóng nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng sự ủng hộ của khán giả, Ái Phương đã chính thức khởi động “The Ai Phuong Show” mùa 3.

The Ai Phuong Show của Ái Phương là một trong những thương hiệu cover được không ít khán giả yêu thích bởi sự chỉn chu từ góc quay, cách chọn lọc ca khúc cũng như những concept hình ảnh được xây dựng xuyên suốt để tạo cảm giác gần gũi. Ái Phương cho biết: “Việc mang đến một show cover những ca khúc nhạc Hoa lời Việt, Phương mong muốn đem đến một góc nhỏ hoài niệm dành cho những bạn cũng yêu thích những ca khúc nhạc Hoa bất hủ từng gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Đồng thời, Phương cũng hy vọng tạo ra một màu sắc mới mẻ hơn, các bản phối hiện đại hơn để tiếp cận số đông như cách chia sẻ những điều Phương thích với khán giả của mình vậy”.

Không còn cover nhạc Hoa lời Việt, Ái Phương làm gì để chinh phục khán giả trong 'The Ai Phuong Show' mùa 3? Ảnh 1

Do đó, dù rất nhiều khán giả của nữ ca sĩ mong muốn The Ai Phuong Show sẽ nhanh chóng ra mắt mùa 3, nhưng vẫn không quên bày tỏ sự lo lắng rằng: Liệu Ái Phương còn “chiêu" gì để tạo nên sự lôi cuốn cho series cover đã đi đến mùa thứ 3? Và mới đây, giọng ca Cô đơn đã gửi đến người hâm mộ câu trả lời với The Ai Phuong Show mùa 3 mang concept: “Bản Gốc”.

Không còn cover nhạc Hoa lời Việt, Ái Phương làm gì để chinh phục khán giả trong 'The Ai Phuong Show' mùa 3? Ảnh 2

Theo Ái Phương, quyết định trở về với bản gốc là một ý tưởng mà cô và ê-kíp đã bàn bạc rất kỹ càng để tạo ra một bộ mặt cũng như làn gió mới cho một dự án dài hơi như The Ai Phuong Show. “Nếu Phương tiếp tục mang đến những bản cover, khán giả có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và quá dễ đoán. Hơn nữa, việc liên tục mang đến các ca khúc cover, đôi lúc sẽ khiến mọi người định hình sai về mình. Do đó, Phương mong muốn khán giả của mình có thể nhìn thấy màu sắc và khía cạnh khác của Phương”, nữ ca sĩ cho biết.

Không còn cover nhạc Hoa lời Việt, Ái Phương làm gì để chinh phục khán giả trong 'The Ai Phuong Show' mùa 3? Ảnh 3

Giải thích về Bản gốc, Ái Phương cho biết The Ai Phuong Show mùa 3 sẽ đem đến các bản nguyên của những bài hát do chính nữ ca sĩ sáng tác mà khán giả chỉ được biết đến qua sự trình bày của các ca sĩ khác. Việc này cho thấy sự trở lại lần này vẫn giữ được tinh thần cover vốn dĩ của The Ai Phuong Show nhưng lại được thể hiện ở một sắc thái hoàn toàn khác. 

Không còn cover nhạc Hoa lời Việt, Ái Phương làm gì để chinh phục khán giả trong 'The Ai Phuong Show' mùa 3? Ảnh 4

Dẫu chưa tiết lộ các bản nhạc sẽ xuất hiện trong series, Ái Phương cho biết: “Với Phương, đây có lẽ là lúc Phương có thể dành cho mình thời gian nhìn lại những đứa con tinh thần của mình sau ngần ấy năm. Phương nghĩ đến thời điểm này mình sẽ thể hiện nó theo một màu sắc khác, giống nhất với cảm xúc khi mình đặt bút sáng tác ra những bản nhạc đó”.

Không còn cover nhạc Hoa lời Việt, Ái Phương làm gì để chinh phục khán giả trong 'The Ai Phuong Show' mùa 3? Ảnh 5

Hiện tại, Ái Phương vẫn đang tìm kiếm ca khúc thực sự phù hợp với định hướng của mình để chính thức màn tái xuất đường đua V-Pop. Tuy nhiên, cô cho rằng bản thân không muốn quá vội vàng mà đưa ra lựa chọn không thích hợp. Ái Phương mong muốn được dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để nuôi dưỡng tâm hồn nhằm tìm ra cách nhìn lẫn tư duy âm nhạc mới mẻ hơn. Từ đó góp phần phục vụ cho việc sáng tác của nữ ca sĩ.

Không còn cover nhạc Hoa lời Việt, Ái Phương làm gì để chinh phục khán giả trong 'The Ai Phuong Show' mùa 3? Ảnh 6

Xem thêm: Ái Phương: 'Tôi sẽ mặn mà hơn trong âm nhạc'

BÀI VIẾT

Đậu Đậu