Vừa qua, Ái Phương cho ra mắt MV Mạnh mẽ lên cô gái thu hút sự quan tâm của khán giả. Đánh dấu việc làm mới 180 độ về tạo hình, nữ nhạc sĩ Trót yêu tiếp tục tung ra bộ ảnh mang phong cách Disco, cũng là nguồn cảm hứng chủ đạo từ sản phẩm âm nhạc mới.

Ái Phương cho biết việc tạo hình theo phong cách Disco là một thử thách lớn bởi trước đây, cô chưa từng thử nghiệm dòng nhạc và gu thời trang này. Chính vì thế, để thực hiện những shot hình mới cùng e-kip cũng như phối hợp nhịp nhàng với những bạn diễn trong MV, cô đã phải bỏ ra nhiều ngày liền chỉ để nghiên cứu những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Hình ảnh Ái Phương trong MV mới. Hình ảnh Ái Phương trong MV mới.
Với cô, việc tạo hình theo phong cách Disco là một thử thách lớn. Với cô, việc tạo hình theo phong cách Disco là một thử thách lớn.

Ái Phương lột xác bất ngờ, khó ai nghĩ đây từng là cô nàng bánh bèo chỉ hát ballad

MV Mạnh mẽ lên cô gái

MV Mạnh mẽ lên cô gái mang màu sắc tươi vui, trẻ trung cùng thông điệp ý nghĩa. Ca khúc được sáng tác bởi JB Lê Phương. Nội dung kể về chuyện một cô gái trẻ thất tình và luôn nghĩ tới những điều không hay. Cô luôn phân vân, suy nghĩ trước việc tìm mọi cách để thoát khỏi sự buồn bã, đau khổ. Lúc này Ái Phương như một “bà Tiên” xuất hiện cùng những câu chuyện thú vị phía sau.

Ái Phương muốn gửi tới khán giả thông điệp: “Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vào những chuyện không đáng. Nếu gặp chuyện không vui, hãy mạnh mẽ rủ bõ như cách mà tôi đã tự tin làm mới mình“. Ái Phương muốn gửi tới khán giả thông điệp: “Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vào những chuyện không đáng. Nếu gặp chuyện không vui, hãy mạnh mẽ rủ bõ như cách mà tôi đã tự tin làm mới mình“.

Ái Phương lột xác bất ngờ, khó ai nghĩ đây từng là cô nàng bánh bèo chỉ hát ballad

Trong sản phẩm âm nhạc lần này của Ái Phương còn có sự góp mặt của “hiện tượng mạng” Trang Hý - Một cô nàng nhí nhảnh, khiến người đối diện luôn phải bật cười. Trong sản phẩm âm nhạc lần này của Ái Phương còn có sự góp mặt của “hiện tượng mạng” Trang Hý - Một cô nàng nhí nhảnh, khiến người đối diện luôn phải bật cười.

Ái Phương lột xác bất ngờ, khó ai nghĩ đây từng là cô nàng bánh bèo chỉ hát ballad

Phần giai điệu của ca khúc mang hơi hướng vui tươi, trẻ trung, đưa người yêu nhạc trở về những thập niên 80. Phần giai điệu của ca khúc mang hơi hướng vui tươi, trẻ trung, đưa người yêu nhạc trở về những thập niên 80.
Cùng xem 1 số hình ảnh khác trong MV mới từ Ái Phương… Cùng xem 1 số hình ảnh khác trong MV mới từ Ái Phương…

Ái Phương lột xác bất ngờ, khó ai nghĩ đây từng là cô nàng bánh bèo chỉ hát balladÁi Phương lột xác bất ngờ, khó ai nghĩ đây từng là cô nàng bánh bèo chỉ hát balladÁi Phương lột xác bất ngờ, khó ai nghĩ đây từng là cô nàng bánh bèo chỉ hát ballad