MV Mạnh mẽ lên cô gái mang màu sắc tươi vui, trẻ trung cùng thông điệp ý nghĩa, kể về chuyện một cô gái trẻ, do “hiện tượng mạng” Trang Hý đóng, thất tình và luôn muốn tìm cách tự tử. Cô luôn phân vân, suy nghĩ trước việc tìm mọi cách để thoát khỏi sự buồn bã, đau khổ. Lúc này Ái Phương như một “bà Tiên” xuất hiện để ngăn cản và khuyên ngăn cô gái. Cô mách nhỏ cách để vượt qua nỗi buồn như đi cafe, chém gió, xem phim, ăn uống với bạn bè…

MV Mạnh mẽ lên cô gái - Ca khúc thay lời muốn nói của Ái Phương gửi đến những cô gái đang gặp chuyện buồn trong chuyện tình yêu.

“Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vào những việc không đáng. Chẳng có gì phải buồn, cứ mạnh mẽ lên để tiếp tục sống vì còn biết bao điều thú vị từ cuộc sống đang chờ phía trước” cũng là thông điệp mà Ái Phương gởi gắm qua MV. “Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vào những việc không đáng. Chẳng có gì phải buồn, cứ mạnh mẽ lên để tiếp tục sống vì còn biết bao điều thú vị từ cuộc sống đang chờ phía trước” cũng là thông điệp mà Ái Phương gởi gắm qua MV.
MV được thực hiện theo phong cách disco với bản phối hiện đại. Nữ ca sĩ dung hòa chất disco này cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV. MV được thực hiện theo phong cách disco với bản phối hiện đại. Nữ ca sĩ dung hòa chất disco này cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV.
Phần giai điệu ca khúc mang hơi hướng vui tươi, màu sắc MV được thiết kế mang hơi hướng của những thập niên 80s. Sự đan xen giữa hiện đại và cổ điển khiến Mạnh mẽ lên cô gái trở thành một trong những sản phẩm đáng xem trong thời điểm cuối năm 2017. Phần giai điệu ca khúc mang hơi hướng vui tươi, màu sắc MV được thiết kế mang hơi hướng của những thập niên 80s. Sự đan xen giữa hiện đại và cổ điển khiến Mạnh mẽ lên cô gái trở thành một trong những sản phẩm đáng xem trong thời điểm cuối năm 2017.

Ái Phương bật mí, ekip phải làm việc cật lực suốt gần 2 ngày để có được những cảnh quay ưng ý. “Quá trình quay MV không gặp quá nhiều khó khăn. Việc thể hiện tạo hình nhí nhảnh, cute và phối hợp với những bạn diễn trong một MV mang phong cách disco đòi hỏi Phương phải nghiên cứu khá nhiều từ vũ đạo đến biểu cảm để thể hiện đúng nhất tinh thần của sản phẩm âm nhạc lần này”.

MV Mạnh mẽ lên cô gái đánh dấu sự thay đổi về mặt hình ảnh khá lớn của Ái Phương. Không còn là một cô gái dịu dàng trong những sản phẩm âm nhạc ngôn tình, nữ ca sĩ đã thay đổi ngoạn mục. MV Mạnh mẽ lên cô gái đánh dấu sự thay đổi về mặt hình ảnh khá lớn của Ái Phương. Không còn là một cô gái dịu dàng trong những sản phẩm âm nhạc ngôn tình, nữ ca sĩ đã thay đổi ngoạn mục.
Từ style ăn mặc đến cách biểu cảm của cô nàng toát lên sự năng động, vui vẻ, đầy lạc quan. Ái Phương còn thể hiện những điệu nhảy dễ thương, truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần cho người khác. Từ style ăn mặc đến cách biểu cảm của cô nàng toát lên sự năng động, vui vẻ, đầy lạc quan. Ái Phương còn thể hiện những điệu nhảy dễ thương, truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần cho người khác.

Một số hình ảnh thú vị khác trong MV:

Ái Phương lần đầu thể hiện vũ đạo, kết hợp hiện tượng Trang Hý trong MV mới toanhÁi Phương lần đầu thể hiện vũ đạo, kết hợp hiện tượng Trang Hý trong MV mới toanhÁi Phương lần đầu thể hiện vũ đạo, kết hợp hiện tượng Trang Hý trong MV mới toanh

Ái Phương lần đầu thể hiện vũ đạo, kết hợp hiện tượng Trang Hý trong MV mới toanh