Không lâu sau lần hợp tác đầu tiên qua bản cover ca khúc City Of Stars nhận được nhiều yêu thích từ khán giả, Ái Phương và Hakoota Dũng Hà quyết định tiếp tục kết hợp cùng nhau trong dự án âm nhạc mang tên Cám ơn vì đã nói câu từ chối. Ca khúc nhanh chóng chinh phục khán giả nhờ giai điệu bắt tai cùng chất giọng ấm áp và đầy cảm xúc mà cặp đôi đã mang lại.

Ái Phương, Hakoota Dũng Hà cảm ơn vì đã từ chối nhau

Cám ơn vì đã nói câu từ chối là một sáng tác của Nguyễn Minh Cường - thành viên nhóm bè Caddilac. Ca khúc lấy cảm hứng từ La La Land - bộ phim nhạc kịch từng lập kỷ lục với 7 giải thưởng Oscars lần thứ 89. Bài hát kể về hai bạn trẻ dũng cảm nói câu từ chối với đối phương. Khi nhận ra sợi dây vô hình ngăn cách họ đến với nhau chính là tình yêu, họ chọn cách bày tỏ cảm xúc để giữ lại tình bạn đẹp và hẹn trở thành tình nhân ở kiếp sau.

Luôn có sợi dây vô hình ngăn cách tình yêu của Ái Phương.. Luôn có sợi dây vô hình ngăn cách tình yêu của Ái Phương..
…và Dũng Hà trong Cám ơn vì đã nói câu từ chối. …và Dũng Hà trong Cám ơn vì đã nói câu từ chối.

Cám ơn vì đã nói câu từ chối 

Chia sẻ về sản phẩm, Ái Phương cho biết: “Trong cuộc đời tôi từng bị từ chối và phải nói từ chối vài lần mặc dù lần nào cũng là những trăn trở khôn xiết. Không phải của mình thì không lấy, không hợp với mình thì không giữ, không dành cho mình thì đừng cơ hội“. Chính những quan niệm này khiến cho Ái Phương ngay lập tức bị chinh phục khi được tác giả cho nghe qua bản demo của bài hát.

“Tôi tin rằng ai cũng ít nhất bị từ chối một lần trong đời, nhưng biết đâu đấy lại là cánh cửa mở ra những cơ hội mới mẻ, tốt đẹp hơn ở phía trước” - Ái Phương. Tôi tin rằng ai cũng ít nhất bị từ chối một lần trong đời, nhưng biết đâu đấy lại là cánh cửa mở ra những cơ hội mới mẻ, tốt đẹp hơn ở phía trước” - Ái Phương.

Chỉ sau hơn một ngày ra mắt, bản audio của ca khúc đã chạm mốc hơn 700 ngàn lượt nghe trực tuyến, hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội, cùng với đó là việc đem lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều tên tuổi của Vpop khi chia sẻ chuyện tình của mình như Angela Phương Trinh, Phạm Hồng Phước, Quỳnh Anh Shyn… chắc chắn sản phẩm này sẽ còn gây bão hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ái Phương, Hakoota Dũng Hà cảm ơn vì đã từ chối nhauÁi Phương, Hakoota Dũng Hà cảm ơn vì đã từ chối nhauÁi Phương, Hakoota Dũng Hà cảm ơn vì đã từ chối nhauÁi Phương, Hakoota Dũng Hà cảm ơn vì đã từ chối nhau