Âm Nhạc

Ái Phương đã 'hết chiêu' trong mùa 3 show âm nhạc của chính cô?

Tố Như
Chia sẻ

Nhiều người nghi ngại rằng liệu cô nàng còn có thể đủ sức làm những sản phẩm cover thực sự hấp dẫn khi đã bước sang mùa thứ 3?

Sau khi nhận gây chú ý trong hai tập đầu của “The Ai Phuong Show” mùa 3 mang chủ đề Bản Gốc, Ái Phương ra mắt khán giả một trong những ca khúc từng được xem là thành công nhất của mình - “Cô Đơn”, trước nhiều nghi ngại rằng liệu cô nàng có "hết chiêu" khi dường như đã trình bày rất nhiều bản hit đình đám trước đó.

Trong phiên bản ca khúc bản làm lại, Ái Phương đơn giản trong chiếc váy trắng, hát trước màn hình chiếu như đang xem lại một thước phim cũ. Vẫn là những thanh âm của bản nhạc cũ, nhưng cách nhả chữ hát lên lại nghe đượm buồn hơn nhiều lần. Không cầu đầu tư quá cầu kỳ, đôi khi chỉ cần mộc mạc thế thôi thì Ái Phương đã đủ sức gây ấn tượng với người nghe rồi. 

Ái Phương đã 'hết chiêu' trong mùa 3 show âm nhạc của chính cô? Ảnh 1
Ái Phương đã 'hết chiêu' trong mùa 3 show âm nhạc của chính cô? Ảnh 2
Ái Phương đã 'hết chiêu' trong mùa 3 show âm nhạc của chính cô? Ảnh 3

Mặt khác, khi chia sẻ về nhận định cho rằng chọn “Cô Đơn” dành cho một series vốn nổi bật với những gam màu nhiều năng lượng, liệu đó có phải là một lựa chọn dễ bị đánh giá là bi luỵ và không tươi sáng? Ái Phương thẳng thắn: “Bài hát này vẫn mang đến sự tươi sáng đó chứ. Đó là một nỗi buồn được kể một cách nhẹ nhàng và cảm xúc đó hợp với concept tất cả các bài hát trong mùa 3 lần này. Đó những giai điệu viết về nỗi buồn thật đẹp”. 

Ngoài ra, giọng ca “Cô Dâu” cho biết, cô chưa từng muốn viết về những cảm xúc buồn theo một cách trì trệ hay dằn vặt, nữ ca sĩ thích thú khai thác những điều tan vỡ theo cách lãng đãng, êm dịu vì “âm nhạc, suy cho cùng, cũng rất cần sự lãng mạn và chia sẻ, xoa dịu cho người nghe”.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì sự xô bồ của thế giới ngoài kia, và cần tìm lại chút gì đó thanh bình, ca khúc này cùng những đổi mới của nó hoàn toàn phù hợp với bạn. Đặc biệt là trong tiết trời vào mùa mưa thế này, giọng ca của Ái Phương có thể sẽ còn cho bạn nhiều cảm xúc hơn bạn nghĩ nhiều. 

Chia sẻ

Bài viết

Tố Như

BÌNH LUẬN