Âm Nhạc

Ái nữ nhà Đoan Trang khoe giọng ca trong trẻo khi hát lại ca khúc đầu tiên của mẹ

Migi
Chia sẻ

Saostar - Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi, bé Sol - con gái Đoan Trang gây bất ngờ khi giới thiệu ca khúc "Em là hoa hồng nhỏ".

Sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được "công chúa lai" nhà Đoan Trang ra mắt vào tối ngày 01/04/2021, cũng là dịp tưởng niệm ngày mất của vị cố nhạc sĩ tài hoa nền âm nhạc Việt Nam. Đặc biệt hơn khi có thể nói đây cũng là ca khúc đầu tiên trong cuộc đời ca hát của Đoan Trang.

Đoan Trang chia sẻ khi còn bé khi còn bé 5 tuổi, cô đã được mẹ dạy hát ca khúc Em là hoa hồng nhỏ. Vào một lần khai giảng năm học ở trường mẫu giáo, cô bé nhỏ xíu mặc quần tây áo thun mang dép sa-pô đã "mạnh dạn" biểu diễn trên sân khấu trước toàn trường.  Và bây giờ, nữ ca sĩ Đoan Trang lại có dịp dạy hát lại cho cô con gái cưng của mình.

Nhóc tì nhà Đoan Trang vừa tròn 7 tuổi.

Đoan Trang cho biết thêm bé Sol đã cảm nhận và yêu thương bài hát ngay sau vài lần tập cùng mẹ. Bé Sol còn nói với cả nhà, rằng bây giờ nickname của bé là "hoa hồng nhỏ". Càng may mắn hơn khi cô bé luôn có cả nhà yêu thương và vun đắp, đặc biệt là cậu ruột Cao Trung Hiếu. Đạo diễn Cao Trung Hiếu đã dựng nhạc, thu âm, quay hình và hát bè luôn cho cháu gái của mình.

Đoan Trang và con gái lai Tây.

“Con xin được cảm ơn Ba Johan, Mẹ Đoan Trang, Mẹ Đoan, cậu Trung, cô Phương, cậu Hiếu, bà Phương, chị Duyên, chị Vy, anh Bo, anh Carl, anh Hoffen, Xíu chị, Xíu em,... đặc biệt là Bà Nội, chú Fredrik Wicklund dù ở xa vẫn luôn quan tâm đến con mỗi ngày... Và nhất là Ông bà Ngoại đã tặng con món quà sinh nhật 7 tuổi thật nhiều ý nghĩa! Con sẽ nhớ mãi...

Cô bé tỏ ra vô cùng yêu thích ca khúc cũ của mẹ.

Với lại con xin cảm ơn chú Hồ Hoài Anh, chú Dũng Đà Lạt, cậu Tuấn, cậu Hoàng, cậu Gia, cậu Tim, cậu Đức béo, cậu Chí... đã cùng cậu Hiếu làm cho con chiếc MV này. Con cảm ơn Mẹ Đoan Trang đã dạy con bài hát Em Là Hoa Hồng Nhỏ của chú Trịnh Công Sơn mà Bà Ngoại đã dạy cho Mẹ từ nhỏ... Con cũng xin cảm ơn cô Trịnh Vĩnh Trinh, chú Trực đã cho phép con được hát bài hát này! Con thương mọi người thật nhiều!”, bé Sol chia sẻ.

Bé Sol cùng các bạn trong MV.
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN