Âm Nhạc

aespa ra mắt album đầu tay sau gần 1 năm ra mắt

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhóm chính thức tiết lộ về sản phẩm âm nhạc mới.

aespa là một trong những nhóm nhạc tân binh đầy tiềm năng, ra mắt tại công ty giải trí SM Entertainment vào tháng 11/2020. Ca khúc Next Level phát hành hồi tháng 5/2021 đã "gây bão" tại Hàn Quốc, vẫn còn có sức hút mãnh liệt sau 4 tháng khi đạt 150 triệu view trên Youtube và là một trong những bài hát góp phần mang lại sự thành công cho aespa.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ từng vô cùng khó chịu khi công ty quản lý chỉ phát hành 2 ca khúc riêng lẻ là Black Mamba và Next Level, đồng thời có thêm 1 ca khúc đặc biệt Forever cho nhóm, dù aespa đã ra mắt gần 1 năm. Các thành viên cũng ít khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình giải trí, đồng thời không được quảng bá nhiều trên các chương trình âm nhạc. Cư dân mạng cho rằng đây là một sự lãng phí tài nguyên và vô trách nhiệm của công ty khi không quảng bá nghệ sĩ một cách tích cực và đầy đủ.

Ấy vậy, mới đây, SM Entertainment xác nhận aespa sẽ sớm ra mắt album đầu tay, đồng thời hé lộ một chút thông tin về sản phẩm mới này. Theo đó, album sẽ bao gồm 6 ca khúc và bài hát chủ đề sẽ mang tên Savage. Đồng thời, album cũng sẽ được phát hành vào 5/10 này.

Hình ảnh nhá hàng mà aespa đăng tải phần nào cho thấy sản phẩm mới sẽ mang màu sắc hiện đại và có phần huyền ảo. Hình ảnh con rắn được trải dài xuyên suốt từ bài hát Black Mamba đến nay cũng được sử dụng lại, góp phần tạo sự liên kết cho các ca khúc. 

Hiện người hâm mộ vô cùng trông ngóng vào album sắp tới của nhóm, hi vọng sẽ có thêm nhiều cú bùng nổ hơn so với 2 ca khúc bắt tai trước đó.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN