Âm Nhạc

aespa xuất sắc được gọi tên trong danh sách 'Những ngôi sao đang lên của Hollywood' 2021 của tạp chí Mỹ

Thụy Hân
Chia sẻ

Tân binh aespa ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng nhạc Kpop.

People Magazine được biết đến là trang tạp chí nổi tiếng của Mỹ chuyên viết về những người nổi tiếng. Mới đây People Magazine đã công bố danh sách "Những ngôi sao đang lên của Hollywood" (Hollywood's Rising Stars) năm 2021. Và trong số 15 cái tên nổi bật, các fan Kpop đã rất vui mừng khi aespa góp mặt trong danh sách "Những ngôi sao đang lên của Hollywood" 2021. 

aespa góp mặt trong danh sách "Những ngôi sao đang lên của Hollywood" 2021 của tạp chí People.

Cụ thể, danh sách "Những ngôi sao đang lên của Hollywood" của tạp chí People vinh danh 15 cái tên ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Trong đó, nhóm aespa là đại diện Kpop duy nhất xuất sắc góp mặt trong danh sách năm nay. Trang tạp chí này chia sẻ: "aespa đã dẫn đầu các BXH âm nhạc và là nhóm nhạc Kpop có MV debut đạt 100 triệu views nhanh nhất trên YouTube với Black Mamba. Và bây giờ là sự xuất hiện của Mini Album đa thể loại Savage. aespa đang đặt mục tiêu đến siêu sao toàn cầu".

Nhóm aespa.
Chia sẻ của trang tạp chí.

Thành viên GISELLE chia sẻ: "Thật tuyệt khi chúng tôi không chỉ có những người hâm mộ ở Hàn Quốc mà còn ở trên toàn thế giới. Chúng tôi rất biết ơn vì mọi người đã nghe nhạc và ủng hộ aespa. Chúng tôi thực sự hy vọng sẽ có thể sớm gặp mặt trực tiếp mọi người và được đi lưu diễn".

aespa đang rất mong chờ để được gặp mặt trực tiếp các fan.

Thời gian vừa qua, aespa đã gây ấn tượng không ít khi trở lại với sản phẩm Savage đầy mạnh mẽ. Từ album cho đến nhạc số, aespa đều gặt hái được rất nhiều thành tích tốt cho thấy sức mạnh của mình trên thị trường Kpop hiện tại. Hiện aespa đang tích cực tham gia các chương trình âm nhạc để quảng bá cho sản phẩm mới. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về aespa!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN