Đến hẹn lại lên, 20h30 thứ 5 hàng tuần, V HEARTBEAT Weekly với sự dẫn dắt của hai MC Jin Ju - Lục Huy (Uni5) đã lên sóng, công bố TOP 50 ca khúc trên BXH V HEARTBEAT Rank từ ngày 25/11 tới 1/12.

Tuần này, BXH ghi nhận sự bứt phá mạnh mẽ của Anh đang ở đâu đấy anh khi vươn lên vị trí đầu bảng một cách ngoạn mục. Bản hit mới ra mắt của Hoa hậu Hương Giang vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên, Hương Giang giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc này. Vô tình của bộ đôi Xesi & Hoaprox tạm rớt xuống vị trí thứ hai.

Sản phẩm Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu của BXH V HEARTBEAT Rank. Sản phẩm Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu của BXH V HEARTBEAT Rank.
Hình ảnh Hương Giang trong MV. Hình ảnh Hương Giang trong MV.

Các vị trí tiếp theo của Top 10 vẫn là những cái tên quen thuộc, nhưng vị trí có một chút xê dịch, gồm: Anh đếch cần gì ngoài em (Đen, Vũ, Thành Đồng) - vị trí số 3, Em không thể (Tiên Tiên & Hoàng Touliver) giữ thứ hạng 4 và số 5 thuộc về Đẹp nhất là em (Soobin Hoàng Sơn, Ji Yeon). Tiếp đó lần lượt là Vì anh thương em, Calling U, Con trai cưng (piano version), Không thể chạm được em, Sai người sai thời điểm.

Top 10 ca khúc trong BXH V HEARTBEAT Rank Top 10 ca khúc trong BXH V HEARTBEAT Rank

Anh đang ở đâu đấy anh cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cũng trong một đêm nhạc mới đây, Hương Giang đã xác nhận cô và ekip đang lên kế hoạch thực hiện phần 2 để đáp lại tình cảm của khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cho Anh đang ở đâu đấy anh. Hiện MV chính thức Anh đang ở đâu đấy anh đã đạt được hơn 17,6 triệu lượt xem và MV Lyric của ca khúc này cũng đã đạt hơn 2,5 triệu views trên Youtube.

Hiện MV chính thức của #ADODDA đã xuất sắc đạt hơn 17 triệu lượt xem trên youtube. Hiện MV chính thức của #ADODDA đã xuất sắc đạt hơn 17 triệu lượt xem trên youtube.

MV Anh đang ở đâu đấy anh