Fan 'vào tận nhà' đòi album mới nhưng Adele đãng trí không biết... đâu mất rồi

Đắc HoàngĐăng lúc

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngày ra mắt album mới của Adele sẽ vẫn tiếp tục là một ẩn số.

MV Where Have You Been

Trong giới giải trí Hollywood, có hai nữ nghệ sĩ vô cùng đình đám, mỗi sản phẩm họ cho ra mắt đều không sớm thì muộn trở thành những siêu hit toàn cầu, xô đổ vô số kỷ lục mỗi dịp comeback. Tuy vậy, cả hai cô nàng đều có một điểm chung là ... lười hát, comeback nhỏ giọt đến độ fan hâm mộ phải liên tục nài nỉ, tích cực truy lùng tung tích album mới của nghệ sĩ. Không ai khác, họ chính là RihannaAdele.

Rihanna và Adele - Hai thánh "bùng" album của làng nhạc thế giới

Nếu như chủ nhân hit Where Have You Been nổi tiếng với việc "lừa fan" từ năm này qua năm khác, nhá hàng sản phẩm kế nhiệm ANTI từ năm 2018 nhưng đến giờ vẫn bật tăm thì cô bạn Adele cũng "chẳng phải dạng vừa đâu". Lâu lâu mới lên mạng xã hội cập nhật tình hình một lần, tình hình âm nhạc mới thì chưa thấy đâu nhưng "họa mi nước Anh" lại dành thời gian để chia sẻ về một cuốn sách đã thay đổi cuộc đời một cách đầy tâm huyết.

Album mới chưa ra nhưng Adele lại tích cực lăng xê sách dạo.

Không thể để cơ hội "ngàn năm có một" này vụt mất, cả fandom Daydreamer nhanh chóng tập trung vào bài viết trên liên tục bình luận "đòi" album mới của bà mẹ một con. Và lần này, họ đã thành công trong việc gây được sự chú ý của nữ ca sĩ. Cuộc đối thoại đầy ngắn ngủi giữa một fan hâm mộ may mắn và cô ca sĩ nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội bởi cô nàng quá ... lầy lội:

- Fan: Adele, album mới của chị đâu rồi?

- Adele: Thành thật mà nói chị cũng không biết nữa

Fan hỏi album mới đâu nhưng Adele đãng trí để đâu mất rồi.

Còn nhớ vào đầu năm nay, xuất hiện trong đám cưới của cô bạn thân với diện mạo thon gọn đáng ngạc nhiên, nữ ca sĩ Hello đã biến nơi đây thành sân khấu comeback, gây chấn động khi tự tin tuyên bố với toàn bộ quan khách về thời gian trở lại của mình:

“Hãy chờ đón album của tôi vào tháng Chín nhé!”

MV Hello

Nửa năm trôi qua, tháng 8/2020 đã tới nhưng với câu trả lời "bá đạo" như thế này, fan hâm mộ cũng đành phải chờ thêm một thời gian nữa để lắng nghe những siêu phẩm sắp tới từ cô. 

BÀI VIẾT

Đắc Hoàng