Trong đêm diễn cuối của Adele Live Tour ở New Zealand, “hoạ mi nước Anh” tâm sự rằng đây có thể là lần sau chót khán giả được nhìn thấy cô trên sân khấu của một tour diễn. Bởi sau 25, cô sẽ tạm nghỉ dưỡng một thời gian để chăm lo cho gia đình và vẫn chưa biết khi nào sẽ trở lại với sản phẩm mới, mà khi đó cũng chưa chắc sẽ có tổ chức một tour lưu diễn nào nữa.

Adele trên sân khấu 1 concert thuộc tour diễn quảng bá album 25. Adele trên sân khấu 1 concert thuộc tour diễn quảng bá album 25.

Adele tại concert 25 cuối cùng: Chẳng biết còn bao giờ đi tour nữa khôngĐó là những điều mà nữ ca sĩ đã chia sẻ trước 40.000 khán giả trong đêm vừa qua. Nguyên văn theo trang The NZ Herald: “Đi tour không phải là thứ tôi giỏi giang gì, những tiếng vỗ tay khiến tôi cảm thấy thật sợ sệt. Tôi không biết sẽ còn có thể đi tour bao giờ nữa hay không. Lý do duy nhất khiến tôi thực hiện world tour chính là vì các bạn”.

Adele là một trong những ca sĩ hiếm hoi mắc phải hội chứng sợ sân khấu. Adele là một trong những ca sĩ hiếm hoi mắc phải hội chứng sợ sân khấu.

Được biết, lí do chủ yếu là vì Adele mắc chứng sợ sân khấu, vậy nên việc giọng ca này có thể đứng trình diễn qua mỗi concert khắp nơi đã là cả một sự cố gắng đáng trân trọng vì tình cảm dành cho khán giả của mình.