Lễ hội âm nhạc ngoài trời thường niên lớn nhất nước Mỹ Coachella đã quay trở lại vào mùa hè này. Không phụ sự mong đợi của người hâm mộ, Coachella năm nay mang đến nhiều bất ngờ, trong số đó, tâm điểm sự kiện “nhắm” thẳng vào siêu sân khấu của “Nữ hoàng R&B” Beyoncé.

Beyoncé - nữ hoàng của đêm. Beyoncé - nữ hoàng của đêm.

Có thể gọi đây là phần trình diễn đi vào lịch sử, không chỉ bởi cô là nữ ca sĩ da màu đầu tiên được diễn chính tại sự kiện này, mà còn vì đây là tiết mục hoành tráng nhất tại Coachella từ trước đến nay. Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, Beyoncé đã mang đến 31 ca khúc liền tù tì, sân khấu được dàn dựng vô cùng nghệ thuật cùng dàn vũ công “khủng” đã khiến tất cả phải “tắt điện” vì quá choáng ngợp. Đó không chỉ là cảm giác của riêng hàng trăm nghìn người có mặt tại nơi đây, mà chắc chắn các fan ở nhà hẳn cũng phải “phát điên” vì thần tượng.

31 ca khúc được mang lên sân khấu dài hơn 1 tiếng đồng hồ. 31 ca khúc được mang lên sân khấu dài hơn 1 tiếng đồng hồ.
Chẳng quá bất ngờ với loạt sân khấu này, bởi đẳng cấp vẫn mãi đẳng cấp, chưa bao giờ thay đổi. Chẳng quá bất ngờ với loạt sân khấu này, bởi đẳng cấp vẫn mãi đẳng cấp, chưa bao giờ thay đổi.
Máu lửa và cuồng nhiệt, trẻ trung nhưng đầy nghệ thuật. Máu lửa và cuồng nhiệt, trẻ trung nhưng đầy nghệ thuật.
Thậm chí, người ta còn gọi đêm này là Beychella, chỉ và chỉ riêng mình Beyoncé. Thậm chí, người ta còn gọi đêm này là Beychella, chỉ và chỉ riêng mình Beyoncé.

Và bạn biết đó, Queen B có một fan cuồng nổi tiếng chẳng kém gì cô, không nói hẳn bạn cũng đoán ra được đó chính là “hoạ mi nước Anh” Adele. Giọng ca Hello luôn không ngần ngại thể hiện sự cuồng nhiệt dành cho thần tượng, lần này cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù chỉ có thể xem tiết mục qua màn ảnh nhỏ, tuy nhiên độ đập phá, hò hét của nàng béo không hề kém gì một fangirl thực thụ.

Adele nhảy múa điên loạn như fangirl vì sân khấu 31 bài của Beyoncé tại Coachella ảnh 5Cô Bey ơi, cô bưng nguyên dàn kèn lên Coachella mà để sót lại một người rồi này.
Adele nhảy múa điên loạn như fangirl vì sân khấu 31 bài của Beyoncé tại Coachella ảnh 6Giờ thì buông kèn ra mà lắc mông theo cô giáo Bey đầy khêu gợi và nhịp nhàng nhé.
Adele nhảy múa điên loạn như fangirl vì sân khấu 31 bài của Beyoncé tại Coachella ảnh 7Ồ sao bé không lắc, lắc lư cái đầu là lắc lư cái đầu.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong show diễn Beychella:

Adele nhảy múa điên loạn như fangirl vì sân khấu 31 bài của Beyoncé tại Coachella ảnh 8Adele nhảy múa điên loạn như fangirl vì sân khấu 31 bài của Beyoncé tại Coachella ảnh 9Adele nhảy múa điên loạn như fangirl vì sân khấu 31 bài của Beyoncé tại Coachella ảnh 10Adele nhảy múa điên loạn như fangirl vì sân khấu 31 bài của Beyoncé tại Coachella ảnh 11