Âm Nhạc

Lâu lâu mới tái xuất, Adele lại bị Lisa (BlackPink) vượt mặt vèo vèo trên trending Youtube Việt

Thụy Hân
Chia sẻ

Cả hai ca khúc của Adele và Lisa đều được fan Việt đón nhận nhiệt tình.

Đường đua âm nhạc thế giới thời gian vô cùng sôi động khi chào đón nhiều sản phẩm mới từ những tên tuổi hàng đầu. Trong đó không thể không kể đến Adele với Easy On Me và màn kết hợp của Lisa cùng DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion trong ca khúc Sxy Girl. Cả hai bài hát đều rất được fan Việt đón nhận. Tuy nhiên, mới đây, MV mới của Adele đã bị Lisa (BlackPink) vượt mặt trên trending Youtube Việt. 

Adele đã bị Lisa (BlackPink) vượt mặt trên trending Youtube Việt.

Cụ thể, theo cập nhật mới đây từ hệ thống Youtube Việt, Sxy Girl của Lisa hợp tác với DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion đã vươn lên thống trị #1 trending âm nhạc của nền tảng này tại Việt Nam. Ca khúc này được các nghệ sĩ phát hành vào ngày 22/10, có nghĩa MV Sxy Girl mất khoảng 3 ngày cho thành tích này. 

Trong khi đó, MV Easy On Me của Adele đành ngậm ngùi ở vị trí thứ 2 trên trending âm nhạc của Youtube Việt. Sản phẩm này đánh dấu sự trở lại của Adele sau gần 6 năm vắng bóng nên rất được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Cả hai nài hát của Adele và Lisa đang thống trị top đầu trending âm nhạc Youtube Việt cho thấy sức hút của hai sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN