Âm Nhạc

Adele ấn định ngày ra mắt album 30: Đối đầu trực tiếp với Taylor Swift

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Album 30 sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Sau nhiều ngày ngóng trông, Adele sẽ chính thức trở lại với album âm nhạc mang tên 30. Ngày 5/10, nữ ca sĩ đã tiết lộ tên ca khúc mới - Easy On Me và đăng tải đoạn teaser dài khoảng 20 giây một cách vô cùng bất ngờ lên các nền tảng mạng xã hội, chính thức "khai pháo" trở lại đường đua âm nhạc. Được biết, ca khúc ấn định ngày ra mắt vào 15/10.

Dù phần teaser khá ngắn, giai điệu của bài hát hứa hẹn sẽ là một bản ballad buồn và thu hút không kém Someone Like You. Đồng thời, MV sử dụng màu trắng đen - style tối giản thường thấy ở các MV của Adele, không quá đầu tư nhiều về mặt hình ảnh, ấy vậy tổng thể vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng và chậm rãi cho người xem.

Adele nhá hàng teaser bài mới: Sẽ là bản tình ca buồn chẳng kém Someone Like You? Ảnh 19
Adele nhá hàng teaser bài mới: Sẽ là bản tình ca buồn chẳng kém Someone Like You? Ảnh 20
Adele nhá hàng teaser bài mới: Sẽ là bản tình ca buồn chẳng kém Someone Like You? Ảnh 21
Adele nhá hàng teaser bài mới: Sẽ là bản tình ca buồn chẳng kém Someone Like You? Ảnh 22
Adele nhá hàng teaser bài mới: Sẽ là bản tình ca buồn chẳng kém Someone Like You? Ảnh 23

Chưa tới ngày phát hành MV mới, Adele đã khiến cư dân mạng mê mẩn trước giai điệu của bài hát. Được biết, ca khúc sẽ có nội dung nói về ly hôn, thể hiện sự chia ly buồn bã. 

Mới đây, nữ ca sĩ cũng ấn định cả ngày ra mắt album. Theo đó, 30 sẽ xuất xưởng vào ngày 19/11 và không có sự kết hợp với ca sĩ nào khác.

Adele cũng có đôi lời nhắn gửi qua một tâm thư dài: "Tôi đã không ở trong trạng thái tốt nhất khi bắt đầu dự án này gần 3 năm về trước. Thật ra, nó gần như là hoàn toàn ngược lại. Tôi dựa dẫm vào những thói quen thường ngày và sự kiên định của bản thân để cảm thấy an toàn. Sau tất cả, tôi tỉnh táo và hoàn toàn tự nguyện, thả mình vào một mê cung đầy hỗn độn và rối loạn bên trong!"

"Tôi đã học được nhiều sự thật về bản thân mình trong suốt chặng đường qua. Không ít lần tôi rũ bỏ lớp thân cũ và rồi cuộn mình vào lớp vỏ mới. Tôi cuối cùng cũng tìm lại được những cảm xúc của riêng mình sau khi khám phá những suy nghĩ hữu ích và lành mạnh. Phải nói rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy bình yên như vậy trong cuộc đời mình. Vậy nên, tôi sẵn sàng ra mắt album này".

"Với tôi, đây là người bạn tri kỉ trong khoảng thời gian hỗn loạn của cuộc đời. Khi tôi đang sáng tác những ca khúc này, nó như một người bạn ghé chơi nhà, mang theo một chai rượu và một món ăn vặt mới mua mang về để cổ vũ tôi. Là người bạn sáng suốt luôn cho tôi những lời khuyên tốt nhất. Luôn điên cuồn nói với tôi rằng: “Đây là dịp Sao Thổ hồi quy rồi đấy cưng, mặc kệ đi, chỉ sống 1 lần trong đời thôi mà”. Là người bạn đã thức trắng đêm và nắm chặt tay khi tôi đang nức nở không ngừng mà chẳng hiểu vì sao. Là người bạn rất nhiệt tình đưa đón tôi đi đâu đó dù tôi chẳng hề muốn đi, chỉ vì nó muốn tôi ra khỏi nhà và hứng chút VitaminD. Là người bạn lẻn vào nhà tôi và đặt cuốn tạp chí lên bàn, kèm theo chiếc khẩu trang và vài hũ muối tắm, để tôi cảm thấy mình được yêu thương, cũng để nhắc tôi không quên ngày tháng và nên quan tâm, chăm sóc bản thân mình hơn nữa! "

"Và đó cũng cũng chính là người bạn đã bất chấp mọi thứ đến thăm tôi, dù đã ngắt liên lạc từ lâu, chỉ vì tôi để mình chìm vào những tổn thương sau loạt mất mát. Từng bước cẩn trọng và tỉ mỉ, tôi đã xây dựng lại ngôi nhà và trái tim, và chiếc album này thuật lại những gì tôi đã làm. Bởi nếu không có ngôi nhà thì tôi sẽ chẳng còn trái tim".

Ấn định ra mắt album vào tháng 11, Adele sẽ đối đầu với album Red (Taylor's Version) do Taylor Swift phát hành vào ngày 19/11. Nhiều người hâm mộ dự đoán, hàng loạt bản ballad buồn của cả 2 nữ nghệ sĩ sẽ khiến người hâm mộ "khóc hết nước mắt" cho xem!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN