Là một trong những thí sinh có tiết mục nổi bật nhất vòng Liveshow 1 - Chặng đua khắc nghiệt của X-Factor vừa qua, Adam Lâm đã để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ khi trình diễn sáng tác của mình - We Love Vietnam. Ca khúc với giai điệu sôi động, bắt tai, cùng màn trình diễn được dàn dựng công phu đã ghi điểm tuyệt đối và giúp anh chàng có tấm vé bước vào vòng kế tiếp. Ngay sau đêm thi kết thúc, Adam gây bất ngờ khi tung ra bản audio chính thức của We Love Vietnam.

Những hình ảnh mới nhất ra mắt bản mp3 chính thức cho sáng tác đầu tay của Adam. Những hình ảnh mới nhất ra mắt bản mp3 chính thức cho sáng tác đầu tay của Adam.

We Love Vietnam

Adam Lâm có những chia sẻ đặc biệt về ca khúc này: “We Love Vietnam đã ra đời cách đây 10 tháng. Điều thú vị, bài hát được viết chỉ trong vòng 2 tiếng. Đây là một ca khúc về tình yêu quê hương đất nước mà Adam rất tâm đắc. Adam muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ hãy luôn lạc quan, yêu đời và sống nhiệt huyết cho một tương lai tươi sáng!”

Nam ca sĩ đã khiến nhiều khán giả thực sự ngạc nhiên trước khả năng sáng tác của mình với ca khúc này. Nam ca sĩ đã khiến nhiều khán giả thực sự ngạc nhiên trước khả năng sáng tác của mình với ca khúc này.

We Love Vietnam được phối khí bởi Addy Trần - người từng làm nên nhiều bản hit của các tên tuổi đình đám như Hồ Ngọc Hà, 365… Được biết, Addy Trần cũng sẽ hoà âm cho 8 ca khúc trong album ra mắt vào cuối năm nay của “chàng trai cao gót” - Adam Lâm.

Cùng xem những hình ảnh mang màu sắc riêng biệt của Adam nhân dịp ra mắt ca khúc mới này:

Adam đang là một thí sinh tiềm năng của X-Factor 2016. Adam đang là một thí sinh tiềm năng của X-Factor 2016.
Anh hứa hẹn sẽ đem đến phần thi bất ngờ hơn nữa trong vòng liveshow tới của chương trình. Anh hứa hẹn sẽ đem đến phần thi bất ngờ hơn nữa trong vòng liveshow tới của chương trình.
Nam ca sĩ gây ấn tượng trong trang phục cá tính “không trộn lẫn” của mình. Nam ca sĩ gây ấn tượng trong trang phục cá tính “không trộn lẫn” của mình.
Đây là những hình ảnh đã cộp mác thương hiệu Adam Lâm… Đây là những hình ảnh đã cộp mác thương hiệu Adam Lâm…

Adam Lâm: Sáng tác đầu tay ra đời chỉ trong vòng 2 tiếngAdam Lâm: Sáng tác đầu tay ra đời chỉ trong vòng 2 tiếngAdam Lâm: Sáng tác đầu tay ra đời chỉ trong vòng 2 tiếngAdam Lâm: Sáng tác đầu tay ra đời chỉ trong vòng 2 tiếng