Mới đây, Đông Nhi đã bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của MTV Asia trong một đoạn clip đặc biệt với thời lượng hơn 3 phút. Theo đó, vị HLV Giọng hát Việt được lựa chọn là nghệ sĩ tiêu biểu để MTV Asia giới thiệu trong mục Asia Spotlight. Clip này cũng xuất hiện ở trang chủ MTV bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Clip giới thiệu về Đông Nhi xuất hiện ở trang chủ MTV Asia. Clip giới thiệu về Đông Nhi xuất hiện ở trang chủ MTV Asia.

Toàn bộ cuộc trò chuyện của Đông Nhi.

Trong đoạn clip, Đông Nhi đã thể hiện ca khúc Còn nơi đó chờ em phiên bản acoustic và tự tin kể về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình bằng tiếng Anh. Lần lượt những cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp nữ ca sĩ như niềm đam mê ca hát từ khi còn nhỏ, ngày debut, các giải thưởng, đặc biệt là ở MTV EMA 2016, MAMA 2015, quán quân The Remix 2017… Đặc biệt, Đông Nhi đã có khoảnh khắc cực dễ thương khi nhắc đến Ông Cao Thắng - “người quan trọng nhất, bạn trai và quản lý của tôi”.

Đông Nhi đầy biểu cảm khi nhắc đến Ông Cao Thắng. Đông Nhi đầy biểu cảm khi nhắc đến Ông Cao Thắng.
Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới là tổ chức liveshow 10 năm hoành tráng. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới là tổ chức liveshow 10 năm hoành tráng.