Âm Nhạc

Bạn có biết: 9 kỷ lục đã được BlackPink tạo nên chỉ nhờ 1 bản hit 'How You Like That'

Misa
Chia sẻ

Saostar - Blink chắc chắn sẽ rất tự hào về những kỷ lục mà họ mang về cho BlackPink trong đợt trở lại này

Chưa đầy 48 giờ kể từ sau khi BlackPink phát hành ca khúc mở đường cho full album đầu tay - How You Like That, nó đã phá vỡ nhiều kỷ lục và tạo ra bước ngoặc cho Kpop. Dưới đây là danh sách một số kỷ lục mà nhóm nhạc nữ này đã san bằng chỉ với một đợt trở lại trong năm 2020.

Lượt xem công chiếu cao nhất lịch sử

Theo Forbes, How You Like That của Blackpink đã phá vỡ kỷ lục của YouTube để trở thành MV có lượt xem công chiếu cao nhất từ trước đến giờ. Cụ thể, đã có 1,65 triệu người đã cùng xem video này tại thời điểm nó đang công chiếu lần đầu.

BXH iTunes

How You Like That đã vươn lên đẫn đầu trên BXH iTunes tại 67 quốc gia - giúp nhóm trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên làm được điều này.

QQ Music

How You Like That của BlackPink đã trở thành bài hát tiếng Hàn đạt 2 lần chứng nhận bạch kim nhanh nhất trên BXH âm nhạc uy tín tại Trung Quốc - QQ Music. 

BXH Melon

How You Like That của BlackPink hiện giữ kỷ lục về số người nghe độc nhất cao nhất trong giờ đầu tiên phát hành (đối với bài hát của nhóm nhạc nữ) trên Melon (102.725).

BXH Flo

Bài hát đầu tiên của nhóm K-Pop xuất hiện trên bảng xếp hạng FLO ngay trong giờ đầu (kể từ sau khi bảng xếp hạng này thay đổi cách tính).

Lượng người nghe ngày đầu trên MelOn

Sau một ngày ra mắt, How You Like That của BlackPink đã đạt được 835.000 lượt nghe độc nhất trên MelOn. Đây là bài hát của nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất đạt được cột mốc này trong năm 2020.

BXH Melon Daily 

How You Like That trở thành bài hát của nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất debut ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng MelOn Daily trong năm 2020.

Số lượt xem cao nhất trong 24 giờ

MV How You Like That đã thu hút hơn 82,3 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên trên YouTube và điều này làm cho nó trở thành video âm nhạc có lượt xem trong ngày đầu cao nhất lịch sử, mặc dù YouTube vẫn chưa có xác nhận chính thức.
 

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN