Âm Nhạc

5 bài hát Kpop cực hợp để nghe vào dịp sinh nhật

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Hãy tạm biết ca khúc 'Happy Birthday' quen thuộc, đây là 5 ca khúc Kpop cực hợp vào sinh nhật tới của bạn.

Từ lâu, sinh nhật đã là một chủ đề quen thuộc của rất nhiều bài hát và K-pop cũng không ngoại lệ. Mỗi bài thể hiện quan điểm của nghệ sĩ về một năm đã qua hoặc sắp tới của họ và đôi khi là sự kết hợp của cả hai. Đây là tuyển tập các bài hát mà bạn có thể thưởng thức vào một trong những dịp quan trọng nhất năm này. Cùng xem nhé!

Jeon Somi – Birthday

Ngay từ bài hát debut solo, Somi đã mang tới một nguồn năng lượng vô cùng tích cực tới khán giả với Birthday cùng câu hát "Every day is my birthday" (tạm dịch: Mỗi ngày đều là sinh nhật của tôi). Theo nữ ca sĩ, hãy cảm thấy như được tái sinh, tự do và trở thành một phiên bản cập nhật hoàn toàn của chính mình vào ngày sinh nhật của chúng ta mỗi năm. Hãy sống vui vẻ như mỗi ngày đều là sinh nhật của bạn.

5 bài hát Kpop cực hợp để nghe vào dịp sinh nhật Ảnh 1

iKON - B-Day

Thông qua B-Day, nhóm nhạc nam nhà YG gửi thông điệp tới người hâm mộ và khán giả rằng khi càng già đi, bạn phải càng tận dụng tuổi trẻ của mình và sống cho mình một chút, dù điều này có nghĩa là có lúc bạn sẽ hơi vô tư. Rốt cuộc, bạn chỉ sống một lần trên đời nên hãy tận hưởng những thứ bạn muốn làm.

5 bài hát Kpop cực hợp để nghe vào dịp sinh nhật Ảnh 2

IU – Twenty-Three

Nhắc đến IU, chúng ta thường sẽ nghĩ đến những ca khúc nghiêng về phía ngọt ngào. Thế nhưng, để chào mừng tuổi 23, nữ ca sĩ đã cho khán giả thấy một khía cạnh nổi loạn hơn của mình trong Twenty-Three. Qua bài hát này, IU cho thấy rõ nhưng thứ mà cô và có thể là nhiều người khác gặp phải ở độ tuổi "mới bước vào đời". Cùng với đó là những mong muốn đơn giản của một cô gái trẻ, như hẹn hò, muốn trưởng thành thật nhanh,...

5 bài hát Kpop cực hợp để nghe vào dịp sinh nhật Ảnh 3

NCT U – Make A Wish (Birthday Song)

Bạn có nhớ điều ước trước khi thổi nến sinh nhật mỗi năm không? Đôi khi điều ước đó là một giấc mơ mà bạn mong muốn đến nỗi bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để có thể nhìn thấu nó. Qua Make A Wish (Birthday Song), NCT U khuyến khích bạn rời khỏi vùng an toàn của mình và tìm đến một nơi tốt hơn, sống thật với con người bạn hơn.

5 bài hát Kpop cực hợp để nghe vào dịp sinh nhật Ảnh 4

Jay Park – Birthday (Remix)

Jay Park và nhóm bạn đã chia sẻ sinh nhật là một mốc quan trọng trong cuộc sống và nó cho phép bạn tạm rời xa những lo lắng, tận hưởng khoảnh khắc hiện tại và sẵn sàng khởi động một ngày mới vào ngày mai. Ngày sinh nhật hãy "vui hết mình" vì mỗi năm chỉ có một lần.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN