Tối 1/6, nhóm 365 đã lần đầu tiên giới thiệu ca khúc mới mang tên Bống Bống Bang Bang trong Lễ Hội Dân Gian Tấm Cám dành cho các bé thiếu nhi do Ngô Thanh Vân tổ chức. Ca khúc cũng chính là nhạc phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể sẽ ra mắt vào ngày 19/8. 

365 trình diễn ca khúc mới. 365 trình diễn ca khúc mới.
 ca khúc Bống Bống Bang Bang có giai điệu vui nhộn, ca từ phù hợp với mọi lứa tuổi cùng vũ điệu sôi động mạnh mẽ là sở trường của nhóm 365, bài hát khiến người nghe không thể ngồi yên mà phải nhún nhảy theo bài hát. ca khúc Bống Bống Bang Bang có giai điệu vui nhộn, ca từ phù hợp với mọi lứa tuổi cùng vũ điệu sôi động mạnh mẽ là sở trường của nhóm 365, bài hát khiến người nghe không thể ngồi yên mà phải nhún nhảy theo bài hát.

Bống Bống Bang Bang do nhạc sĩ Only C sáng tác, hòa âm Nguyễn Phúc Thiện và Only C, MV Bống Bống Bang Bang dự kiến sẽ được ra mắt vào 15/6. Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 sau Hai Cô Tiên (Phim Ngày Nảy Ngày Nay) của nhóm 365 thể hiện, Bống Bống Bang Bang được mong chờ sẽ trở thành ca khúc nổi bật của nhóm trong năm nay .

Ca khúc kể về câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám, Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám thì ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Bài hát còn có câu nói của Tấm cho cá bống ăn quen thuộc trong truyện cổ tích Việt Nam: “Bống Bống Bang Bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người”

Ca khúc nhạc phim hứa hẹn 'gây sốt' của 365 sắp tới.

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá phim Tấm Cám:Chuyện chưa kể, Lễ Hội Dân Gian Tấm Cám diễn ra nhằm tạo sân chơi cho các bé thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây cũng là dịp khán giả giao lưu với dàn diễn viên phim và thưởng thức ca khúc nhạc phim mới nhất.

Trong chương trình, các bé đã có dịp tham gia các trò chơi dân gian quen thuộc như “Lựa đậu cùng cô Tấm”, “Tô màu cùng ông Bụt”, “chụp hình cùng Dì ghẻ, Tấm, Cám và nhóm 365 trong trang phục cổ trang”, ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 khán giả nhí cùng người thân đi chơi lễ .

Dàn diễn viên trong phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể: “Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân, “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc, “Tấm” Hạ Vi, nhóm 365, diễn viên Ngọc Trai đã cùng giao lưu và tham gia trò chơi với các bé. Dàn diễn viên trong phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể: “Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân, “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc, “Tấm” Hạ Vi, nhóm 365, diễn viên Ngọc Trai đã cùng giao lưu và tham gia trò chơi với các bé.

365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 3

Dì ghẻ Ngô Thanh Vân đến từ rất sớm và cùng ngồi tô màu, lựa đậu với các bé rất vui vẻ. “Dì ghẻ” chia sẻ lý do vì sao làm phim lấy cảm hứng từ truyện Tấm Cám và tạo ra lễ hội này: “Trong điện ảnh Việt Nam có rất nhiều thể loại phim, tuy nhiên vẫn còn thiếu phim làm cho con nít, đặc biệt là phim về truyện cổ tích thần thoại Việt Nam. Vân rất thích con nít và thể loại phim này, thế nên Vân tìm hiểu thì truyện Tấm Cám rất quen thuộc với người Việt và có nhiều đề tài khai thác lấy cảm hứng từ truyện nên Vân bắt tay vào làm. Vì phim dành cho con nít nên lễ hội quảng bá phim cũng đầy màu sắc và nhộn nhịp để là sân chơi bổ ích vào mùa hè cho các bé”.

Ngô Thanh Vân đến từ sớm tham gia trò chơi. Ngô Thanh Vân đến từ sớm tham gia trò chơi.
 Cô đã đứng ra tổ chức lễ hội bổ ích và ý nghĩa này cho hơn 1000 bé thiếu nhi. Cô đã đứng ra tổ chức lễ hội bổ ích và ý nghĩa này cho hơn 1000 bé thiếu nhi.

365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 6

Cùng xem lại những hình ảnh diễn ra trong sự kiện tối qua của dàn diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể:

Ngô Thanh Vân, 365, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc giản dị mà thu hút trong sự kiện. Ngô Thanh Vân, 365, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc giản dị mà thu hút trong sự kiện.

365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 8

 Ngô Thanh Vân đáng yêu cùng Xuân Lan và bé Thỏ. Ngô Thanh Vân đáng yêu cùng Xuân Lan và bé Thỏ.
 3 nàng diễn viên chính tự sướng với hình chibi của vai diễn trong phim. 3 nàng diễn viên chính tự sướng với hình chibi của vai diễn trong phim.
 Ninh Dương Lan Ngọc cùng các bé tham gia trò chơi. Ninh Dương Lan Ngọc cùng các bé tham gia trò chơi.
 Rất đông khán giả đã có mặt trong sự kiện. Rất đông khán giả đã có mặt trong sự kiện.
 Jun thi vẽ tranh với Hạ Vi. Jun thi vẽ tranh với Hạ Vi.
 Trò chơi này đã thu hút các khán giả nhí tham gia cùng dàn khách mời. Trò chơi này đã thu hút các khán giả nhí tham gia cùng dàn khách mời.
 Các chàng 365 hào hứng không kém. Các chàng 365 hào hứng không kém.

365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 16

 Hạ Vi rạng ngời dưới hàng ghế khán giả. Hạ Vi rạng ngời dưới hàng ghế khán giả.
 Hai ngôi vương Bước nhảy hoàn vũ trổ tài. Hai ngôi vương Bước nhảy hoàn vũ trổ tài.
 Màn ảo thuật không thể rời mắt trong chương trình. Màn ảo thuật không thể rời mắt trong chương trình.
 Các bé thiếu nhi đã có một ngày hội ý nghĩa và nhiều niềm vui. Các bé thiếu nhi đã có một ngày hội ý nghĩa và nhiều niềm vui.

365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 21365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 22365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 23365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 24365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 25365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 26365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 27365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 28365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 29365 trình diễn Bống Bống Bang Bang trước 1000 khán giả nhí TP HCM ảnh 30

>>Xem thêm:

Cuối cùng thì 4 chàng trai 365 đều đã ghi dấu ấn solo thành công!

365 - 4 mảnh ghép tài năng, miệt mài cống hiến của showbiz Việt

Không cần áo vest hay vũ đạo cầu kì, Isaac (365) vẫn là ‘soái ca vạn người mê’ theo cách này