Sau thành công của ca khúc nhạc phim Hai Cô Tiên , nhóm 365 tiếp tục tung Bống Bống Bang Bang - nhạc phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vào dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 vừa qua. Là nhóm nhạc có duyên và đặc biệt thành công với nhạc phim, một lần nữa 365 đã khiến khán giả hào hứng với Bống Bống Bang Bang bởi giai điệu vui nhộn, mới lạ và sôi động.

Những hình ảnh ra mắt sản phẩm mới nhất của 365. Những hình ảnh ra mắt sản phẩm mới nhất của 365.

Ca khúc Bống Bống Bang Bang kể về câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám, Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám thì ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Bài hát còn có câu nói của Tấm cho cá bống ăn quen thuộc: Bống Bống Bang Bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người.

Cùng với ca khúc, ý tưởng của MV nhằm “dụ dỗ” các bé thiếu nhi lẫn các bậc cha mẹ bằng ca từ như một câu chuyện kể dân gian, giai điệu sôi động bắt tai và MV đầy màu sắc trẻ trung, tinh nghịch vui tươi sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi độ siêu quậy nhí nhố của các anh chàng “soái ca” này.

MV Bống Bống Bang Bang vừa lên sóng.

Bốn chàng trai của nhóm 365 đã hóa thân thành những nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt vốn rất được yêu thích như Trạng Tí, Dần Béo, Cả Mẹo… Bốn chàng trai của nhóm 365 đã hóa thân thành những nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt vốn rất được yêu thích như Trạng Tí, Dần Béo, Cả Mẹo…
Nhóm còn không ngần ngại vừa mặc trang phục cổ trang hay mang chân đất, vừa thể hiện khả năng vũ đạo siêu đáng yêu. Nhóm còn không ngần ngại vừa mặc trang phục cổ trang hay mang chân đất, vừa thể hiện khả năng vũ đạo siêu đáng yêu.
Như dự kiến ban đầu, MV Bống Bống Bang Bang được ra mắt vào 1/6 nhưng do chất lượng MV không đảm bảo, nhóm 365 đã quyết định quay mới lại toàn bộ MV để khán giả có thể xem được MV đẹp và chất lượng nhất. Như dự kiến ban đầu, MV Bống Bống Bang Bang được ra mắt vào 1/6 nhưng do chất lượng MV không đảm bảo, nhóm 365 đã quyết định quay mới lại toàn bộ MV để khán giả có thể xem được MV đẹp và chất lượng nhất.
Theo chia sẻ của Jun 365 - chỉ đạo nghệ thuật của MV mới: “Nhóm 365 đã suy nghĩ rất nhiều khi chất lượng MV quay ban đầu không tốt như nhóm mong muốn, nhưng lịch đã kín lịch do nhóm đang ráo riết chuẩn bị cho Liveshow vào tháng 7” Theo chia sẻ của Jun 365 - chỉ đạo nghệ thuật của MV mới: “Nhóm 365 đã suy nghĩ rất nhiều khi chất lượng MV quay ban đầu không tốt như nhóm mong muốn, nhưng lịch đã kín lịch do nhóm đang ráo riết chuẩn bị cho Liveshow vào tháng 7”
“Đã có lúc nhóm còn nghĩ tới việc không thực hiện MV nữa nhưng nghĩ đến các khán giả, các fan nhí đang hào hứng chờ đón MV của nhóm nên mọi người đã hoãn một số lịch hoạt động để có thể thực hiện lại MV Bống Bống Bang Bang… “Đã có lúc nhóm còn nghĩ tới việc không thực hiện MV nữa nhưng nghĩ đến các khán giả, các fan nhí đang hào hứng chờ đón MV của nhóm nên mọi người đã hoãn một số lịch hoạt động để có thể thực hiện lại MV Bống Bống Bang Bang…
…Jun rất lo cho MV nên khi quay lại đã tự tay chuẩn bị phần nghệ thuật như ý tưởng kịch bản, bối cảnh quay, trang phục… mong mọi người sẽ ủng hộ MV lần này của nhóm”. …Jun rất lo cho MV nên khi quay lại đã tự tay chuẩn bị phần nghệ thuật như ý tưởng kịch bản, bối cảnh quay, trang phục… mong mọi người sẽ ủng hộ MV lần này của nhóm”.
Tạo hình mới lạ của Isaac trong MV mới toanh này. Tạo hình mới lạ của Isaac trong MV mới toanh này.

365 quyết tâm dụ dỗ fan nhí bằng MV đậm chất dân gian365 quyết tâm dụ dỗ fan nhí bằng MV đậm chất dân gian

365 quyết tâm dụ dỗ fan nhí bằng MV đậm chất dân gian365 quyết tâm dụ dỗ fan nhí bằng MV đậm chất dân gian

365 quyết tâm dụ dỗ fan nhí bằng MV đậm chất dân gian365 quyết tâm dụ dỗ fan nhí bằng MV đậm chất dân gian

Bống Bống Bang Bang là ca khúc nhạc phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể - một bộ phim của đạo diễn Ngô Thanh Vân với sự tham gia của cả bốn thành viên 365, phim dự kiến khởi chiếu vào 19/8. Nhóm 365 cũng đang ráo riết chuẩn bị cho Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm sẽ được diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào 30/7 tới với quy mô hơn 5.000 khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=SU_OY_15jOE

Clip hậu trường MV Bống Bống Bang Bang

Xem thêm: 365 - 4 mảnh ghép tài năng, miệt mài cống hiến của showbiz Việt